TPHCM:

Bàng hoàng phát hiện người thân treo cổ trong phòng

Khi vừa mở cửa phòng, người em gái của nạn nhân kinh hoàng khi phát hiện anh trai mình chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây cáp truyền hình.
Khi vừa mở cửa phòng, người em gái của nạn nhân kinh hoàng khi phát hiện anh trai mình chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây cáp truyền hình.

Đến 10h ngày 29/4, Đội cảnh sát điều tra tổng hợp Công an quận Thủ Đức (TPHCM) đã làm xong thủ tục khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể anh Nguyễn Văn Tuấn (46 tuổi) về bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức để tiếp tục làm công tác pháp y nhằm làm rõ nguyên nhân tử vong trước khi giao cho gia đình lo hậu sự.
Bàng hoàng phát hiện người thân treo cổ trong phòng 1
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Tuấn.
Trước đó khoảng 6h30 cùng ngày, tại căn nhà ở hẻm 91 đường số 8, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, em gái của anh Tuấn không thấy anh trai dậy như mọi ngày liền mở cửa phòng kiểm tra.

Khi cửa phòng vừa mở, người thân kinh hoàng khi phát hiện anh Tuấn treo cổ trên trần nhà bằng sợi dây cáp truyền hình chết từ nhiều giờ trước.

Theo người thân của nạn nhân thì anh Tuấn dù lớn tuổi nhưng chưa lập gia đình. Trong cuộc sống hàng ngày anh Tuấn vẫn lạc quan và không hiểu nguyên nhân nào mà anh lại tự tìm đến cái chết như thế.

Theo Dân trí
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bàng hoàng phát hiện người thân treo cổ trong phòng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com