Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu có vui không?

Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm lắc đầu ngán ngẩm:

- Giữa sự ngổn ngang, tan hoang của miền Trung  sau cơn bão số 12 mà đêm bán kết Hoa hậu hoàn vũ 2017 vẫn được tổ chức tại Nha Trang, trên sân khấu Crown Center thuộc khu nghỉ dưỡng Diamond Bay, Khánh Hòa, kể ra các nhà tổ chức cũng thuộc loại “dũng cảm” về sự thể hiện vô cảm!

- Hèn chi mạng xã hội tràn ngập hình ảnh các cô thí sinh hoa hậu đặt bên cạnh cảnh ngập lụt…

- Quả là sự kiện này đã gây nên những bức xúc đối với cả xã hội.

- Có nên thông cảm rằng cuộc thi đã lên kế hoạch từ trước, vé và giấy mời đã xuất ra, truyền hình đã lên chương trình phát sóng trực tiếp? Mà hoãn thì kế hoach đảo lộn liên hoàn và nhất là chi phí BTC bỏ ra không ít!

- Những chuyện bất ngờ thường là quan trọng và trước khó khăn mất mát của đồng bào ngay nơi tổ chức cuộc thi, việc hoãn hay không thể hiện thái độ tình cảm với đồng bào lúc khó khăn. Không lẽ trong nhà có người bị nạn đang nằm phòng cấp cứu mà thân nhân vẫn thản nhiên đi dự hội vì đã có kế hoạch từ trước?

- Không biết người ngồi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các cô, rồi BTC có tâm trí thú vị thế nào khi trên đường tới sân khấu trình diễn vẻ đẹp phải chứng kiến nỗi đau, sự mất mát của bà con? Nhiều người ở xa xem tivi thấy bão còn quặn lòng huống là người ở ngay vùng bão tàn phá!

- Hay họ nghĩ cơn bão vừa tan?

- Phải hoãn vì đang có bão là BTC nghĩ cho mình để an toàn, bão vừa tan vẫn tiếp tục là nghĩ cho mình mà quên nỗi đau thật sự của đồng bào là sau cơn bão chứ không hẳn lúc đang bão!

- Không biết BTC cuộc thi có vui vì “thắng lợi” của đêm bán kết này không nhỉ!?

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu có vui không?
TAG:

cổ vũ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT