Bắn mái tôn bị điện cao thế giật chết

Suckhoedoisong.vn - Trong lúc đang quay tấm tôn cuối cùng trên nóc nhà, không may tấm tôn chạm phải đường điện cao thế khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Trong lúc đang quay tấm tôn cuối cùng trên nóc nhà, không may tấm tôn chạm phải đường điện cao thế khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 11 giờ, ngày 20/4, tại xóm Ủy ban, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa. Nạn nhân là anh Trần Hữu Kiệt (SN 1991, trú tại xã An Nông, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Đông đảo người dân đến chia buồn cùng gia đình

Đông đảo người dân đến chia buồn cùng gia đình

Mái nhà nơi xảy ra sự việc

Mái nhà nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin từ ông Lê Kim Sơn, Trưởng ban Công an xã Vân Sơn cho biết, anh Kiệt được ông Tô Văn Hà (trú tại xóm Ủy ban, xã Vân Sơn) thuê đến bắn mái tôn lạnh để mở cửa hàng làm nghề mộc. Sáng ngày 20/4 anh Kiệt có mặt tại nhà ông Hà để làm việc. Trong lúc ngồi trên mái nhà để quay tôn cho đúng chiều không may tấm tôn chạm vào dây điện cao thế nên đã bị điện giật khiến anh Kiệt ngã xuống đất. Ngay sau đó, anh Kiệt được người dân nhanh chóng sơ cứu tại chỗ nhưng vẫn bất tỉnh.

Anh Kiệt được chuyển lên Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn, sau ba giờ đồng hồ được các bác sỹ cấp cứu, đến 13h30 cùng ngày, anh Kiệt đã tử vong. Thi thể anh Kiệt, đang được chính quyền, người dân địa phương làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, trên địa bàn này đã có nhiều trường hợp bị đường điện cao thế giật, phải đưa đi cấp cứu.

Thanh Thảo

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bắn mái tôn bị điện cao thế giật chết

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT