Bản lĩnh Việt Nam!

Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm ôm ngực:

- May mà không phải đi cấp cứu chứ tim như muốn vỡ ra khi xem các cháu U23 Việt Nam đá với Iraq. Đủ cung bậc cảm xúc từ vui ở phút thứ 13 đến sốt ruột sau phút 29, rồi thót tim khi Iraq dẫn trước 1 bàn ở hiệp phụ thứ nhất. Đến hiệp phụ thứ 2 thì sướng không thể tả khi Phan Văn Đức và Đức Chinh nhồi cho 2 quả ở phút 108 và 112. Rồi lại tiếc khi họ gỡ hòa 3-3!

- U23 Iraq được đánh giá cao hơn U23 Việt Nam về mọi mặt. Không những thế, trước trận đấu, U23 Việt Nam còn chịu tổn thất nghiêm trọng ở hành lang cánh trái khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu bị chấn thương không thể ra sân và thay thế là Văn Mạnh.Nhưng càng đá, các cháu càng tỏ rõ bản lĩnh Việt với lòng quả cảm, bình tĩnh, tự tin… Trên chấm phạt đền, U23 Việt Nam đã thắng 5-3, đi tiếp vào bán kết như một tất yếu!

- Chán nhất là bình luận trước trận đấu. Chưa đá đã thấy thua rồi, các chuyên gia đều khuyên các học trò của HLV Park Hang Seo giữ nguyên lối đá phòng ngự như các trận vòng bảng. Cảm ơn các cháu đã thắp lên tinh thần Việt!

- Rõ là tinh thần Việt, ý chí Việt nhưng cũng phải thấy rằng vai trò người đứng đầu cực kỳ quan trọng. Cảm ơn ông Park Hang Seo nhiều nhiều!

- Mong đến 15 giờ ngày 23/1 quá để được… đau tim!

- Hôm ấy đau thế nào được khi hôm nay các cháu đã truyền cho cảm hứng từ sự tự tin!

- Nào! Làm một chén chúc mừng U23 Việt Nam đã ra khỏi ao làng khu vực!

Cả Nghĩ

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bản lĩnh Việt Nam!
  • Tạ Minh Tuấn (Tuanhaktkh@gmail.com)

    Tôi hạnh phúc quá, chẳng nói được điều gì. Chúc đội U23 thi đấu thăng hoa, đem niềm vui tới cho người hâm mộ nước nhà.

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT