DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bàn giao Interpol 10 đối tượng bị truy nã trốn vào Việt Nam
19:45 24/05/2013 GMT+7
Thông qua kênh hợp tác Interpol, từ tháng 5/2012 đến nay, Cục Cảnh sát truy nã tội phạm phối hợp với Văn phòng Interpol Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức xác minh truy bắt và bàn giao cho cảnh sát các nước 10 đối tượng bị truy nã trốn vào Việt Nam.

Thông qua kênh hợp tác Interpol, từ tháng 5/2012 đến nay, Cục Cảnh sát truy nã tội phạm phối hợp với Văn phòng Interpol Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức xác minh truy bắt và bàn giao cho cảnh sát các nước 10 đối tượng bị truy nã trốn vào Việt Nam. Đó là một phần kết quả sau 1 năm phối hợp giữa Cục Cảnh sát truy nã tội phạm và Văn phòng Interpol Việt Nam về truy nã tội phạm có yếu tố nước ngoài. Trong năm 2012, Cục Cảnh sát truy nã tội phạm và Văn phòng Interpol Việt Nam cũng đã truy bắt và tiếp nhận 6 đối tượng truy nã của Việt Nam trốn ra nước ngoài.

Hiện, 2 đơn vị này đang xác minh 9 đối tượng người nước ngoài trốn vào Việt Nam, đồng thời, 2 đơn vị này cũng phối hợp với Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra sang Singapore, Nga, Bờ Biển Ngà và Trung Quốc tiếp nhận 5 đối tượng truy nã và đề nghị Cảnh sát các nước: Cộng hòa Séc, Nga, Mỹ, Anh, Ucraina bắt giữ và trao trả các đối tượng đang lẩn trốn tại đây cho Cảnh sát Việt Nam để xử lý theo pháp luật.  

Minh Hà
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm