DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn"
14:34 30/04/2017 GMT+7
Tình hình trên bán đảo Triều Tiên ngày càng có xu hướng leo thang căng thẳng khi các bên, trong đó có Mỹ và Triều Tiên, cùng phô diễn sức mạnh quân sự và đưa ra những cảnh báo gay gắt với đối phương.

Triều Tiên tập trận pháo binh lớn chưa từng có

Hàng trăm khẩu pháo của Triều Tiên đồng loạt khai hỏa về phía biển trong cuộc tập trận pháo binh lớn chưa từng có hôm 25/4 nhân kỷ niệm 85 năm thành lập quân đội.

Máy bay chiến đấu của quân đội Triều Tiên bay lượn trên vùng trời nước này trong cuộc tập trận hôm 25/4.

Các máy bay chiến đấu của Triều Tiên đã diễn tập thả bom vào mục tiêu trong cuộc tập trận pháo binh hôm 25/4.

Khung cảnh tại cuộc tập trận pháo binh lớn chưa từng có của Triều Tiên hôm 25/4 tại một căn cứ không quân ở thành phố Wosan.

Triều Tiên "khoe" tên lửa đạn đạo xuyên lục địa trong lễ diễu binh hôm 15/4 kỷ niệm 105 ngày sinh của cố lãnh đạo Kim Il-sung.

Tàu khu trục JS Samidare và JS Ashigara của Nhật Bản cùng với tàu khu trục mang tên lửa dẫn đường USS Wayne E. Meyer và USS Michael Murphy, tàu tuần dương USS Lake Champlain, tàu sân bay USS Carl Vinson của Hải quân Mỹ đi qua vùng biển Philippines hôm 28/4.

Các bộ phận của hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) của Mỹ được nhìn thấy ở khu vực Seongju, Hàn Quốc hôm 26/4.

Tàu ngầm hạt nhân USS Michigan của Hải quân Mỹ cập cảng ở Busan, Hàn Quốc hôm 24/4 trong quá trình tuần tra định kỳ khu vực Tây Thái Bình Dương.

Lính thủy đánh bộ của Mỹ chuẩn bị cho các máy bay chiến đấu AV-8B Harrier cất cánh trong cuộc tập trận Thần Sấm 2017 tại căn cứ không quân Kunsan của Hàn Quốc hôm 26/4.

Khung cảnh cuộc tập trận bắn đạn thật của quân đội Mỹ và Hàn Quốc hôm 21/4 tại khu vực huấn luyện gần khu phi quân sự ngăn cách giữa Hàn Quốc và Triều Tiên.

Một trực thăng MH-60R Sea Hawk của Hải quân Mỹ bắn pháo sáng khi tập trận gần tàu sân bay USS Carl Vinson ở vùng biển Philippines hôm 24/4.

Binh sĩ Hàn Quốc trong cuộc tập trận chung bắn đạn thật giữa Mỹ và Hàn Quốc hôm 21/4.

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence tại một đài quan sát ở tỉnh Paju, gần khu vực phi quân sự ngăn cách Hàn Quốc, Triều Tiên trong chuyến thăm Hàn Quốc hôm 17/4.

Một máy bay chiến đấu F-16 của Không quân Hàn Quốc xuất kích trong cuộc tập trận Thần Sấm 2017 tại căn cứ Kunsan hôm 26/4.

Lính thủy đánh bộ Mỹ tham gia cuộc tập trận chung ở Pohang, Hàn Quốc hôm 11/4.

Lính thủy đánh bộ Mỹ giám sát và bảo dưỡng một máy bay chiến đấu AV-8B Harrier trong cuộc tập trận Thần Sấm ở căn cứ Kunsan, Hàn Quốc hôm 18/4.

Máy bay chiến đấu Hàn Quốc trong cuộc tập trận chung với quân đội Mỹ gần khu vực phi quân sự ở Pocheon, Hàn Quốc hôm 21/4.

(Theo Dân Trí)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm