DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bạn có biết: số áo 34
Hương Trà - 06:26 10/01/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Là số áo mà một loạt cầu thủ đã mang để bày tỏ niềm cảm thông và tình đồng đội với cầu thủ Abdelhak Appie Nouri bị chẩn đoán tổn thương não vĩnh viễn nên không thể chơi bóng được nữa.

 

34 vốn là số áo Nouri trước đây. Tiền đạo Hà Lan Philippe Sandler khi đầu quân cho Manchester đã yêu cầu được mang áo số 34  để bày tỏ niềm cảm thông với bạn thân của mình. Sandler và Nouri đều 21 tuổi và từng chơi bóng cùng nhau tại học viện bóng đá trẻ Ajax.

 

 

Không chỉ có Sandler,mMột loạt cầu thủ khác như Justin Kluivert (CLB Roma), Admin Younes (Napoli), Kevin Diks (Fiorentina) cũng mang số áo 34 để bày tỏ cảm thông với Nouri.

 

Hương Trà

(theo BBC)

Tin liên quan
Bạn có biết: 4 tỷ năm
SKĐS - Là tuổi thọ của những tảng đá già nhất thế giới ở sông Acasta, Canada. Những tảng đá 4 tỷ năm tuổi này được hình thành trong nhiệt độ nóng hơn nhiều so với lõi trái đất.
Bạn có biết: Năm 2023
SKĐS - Là năm mà chuyến bay đầu tiên đưa du khách lên mặt trăng của Space X diễn ra. Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa sẽ trở thành hành khách đầu tiên của Space X.
Bạn có biết: Trên 2500
SKĐS - Là số vận động viên Do Thái từ 30 quốc gia sẽ tranh tài 29 môn thể thao tại Thế vận hội Maccabi châu Âu lần thứ 15 tại Budapest, Hungary vào năm sau.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm