DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bạn có biết: Dáng lông mày có thể khiến bạn già hơn tuổi
10:02 22/07/2014 GMT+7
Bạn trẻ lên hay già đi so với tuổi thật, tất cả thực ra đều phụ thuộc vào cặp lông mày mà bạn để.

Bạn trẻ lên hay già đi so với tuổi thật, tất cả thực ra đều phụ thuộc vào cặp lông mày mà bạn để.

Bạn có biết rằng ngoài dấu hiệu tuổi tác như nếp nhăn trên khuôn mặt thì cặp lông mày cũng chính là nguyên nhân khiến cho bạn trông già đi. Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng cặp lông mày lại chính là một phần quan trọng trong "cửa sổ tâm hồn" đó. Bạn có thấy rằng chỉ cần thay đổi một chút xíu đôi lông mày là khuôn mặt bạn đã trở nên khác hoàn toàn. Bạn có thể trẻ hơn với một cặp mày ngài đầy đặn với độ cong thanh thoát hay tự làm mình già đi với một cặp lông mày siêu mảnh và sắc lẹm. Sự thật là như vậy, còn nếu bạn vẫn chưa tin....hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

 1

1. Sự khác biệt lớn trên khuôn mặt mà lông mày mang lại?

Như đã nói rằng cặp lông mày là một phần rất quan trọng tạo nên "cửa sổ tâm hồn" cho khuôn mặt. Các quý cô có dám cạo hết 2 bên lông mày của mình? Chắc chắn 100% các quý cô sẽ nói không và nghĩ rằng điều này thật sự là điên rồ. Chúng tôi không cần bạn phải cạo hết cặp lông mày của mình để tưởng tượng, bạn hãy thử chụp một bức ảnh cận cảnh khuôn mặt sau đó nhờ một người bạn sử dụng photoshop xóa hết phần lông mày hai bên, chắc chắn bạn sẽ cực - kỳ - bất - ngờ với hình ảnh "không lông mày" của mình và thậm chí bạn sẽ thấy mình rất giống người ngoài trái đất. Vậy đấy, đây chính là sự khác biệt lớn nhất trên khuôn mặt mà đôi lông mày mang lại. Tạo hóa luôn có lý do cho bất kỳ những sự vật, sự việc hay hiện tương gì xảy ra và cặp lông mày cũng vậy, nó tồn tại với lý do giúp cân bằng khuôn mặt bạn, nó cân bằng cho 3 phần: phần trán, phần mắt mũi và phần miệng.

 2

2. Sự liên quan giữa lông mày và tuổi tác

Lông mày và sự liên quan đến tuổi tác? Sự liên quan rất lớn nữa là đằng khác nhé. Bạn có thấy rằng những người già mật độ lông mày thường thưa thớt hơn những người trẻ, rất đơn giản thôi, việc này cũng giống như khi về già, tóc bạn sẽ rụng và mỏng dần.

 3
 4

3. Ai cũng có thể để lông mày "sâu róm"?

Đương nhiên, chẳng ai cấm bạn việc bạn để lông mày như thế nào cả, để thưa, mỏng, rậm...tùy thuộc vào cái nhìn cũng như sở thích của bạn thôi. Đại diện của kiểu lông mày rậm cá tính này không ai khác chính là cô nàng Cara Delevigne - siêu mẫu trẻ có phong cách cùng khuôn mặt xinh đẹp theo kiểu cực kì cá tính, nổi loạn. Chính cặp lông mày rậm và đen của cô nàng đã góp phần ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người hâm mộ về một vẻ đẹp không theo chuẩn mực, nhưng vẫn rất đỗi rực rỡ và cuốn hút. Một cặp lông mày dày, đầy đặn với độ cong vừa phải sẽ khiến bạn trông thật trẻ trung và có một cái nhìn đầy mạnh mẽ.

 5

4. Nếu bạn có một cặp lông mày mỏng?

Không phải quý cô nào cũng may mắn sở hữu một cặp mày ngài đầy đặn. Dù bạn là người có một cặp lông mày mỏng hay lông mày của bạn bị mỏng đi do dùng nhíp quá nhiều thì ngày nay cũng có rất nhiều cách giúp bạn có được một đôi lông mày rậm thật hợp mốt. Có những sản phẩm phục hồi có thể trợ giúp sửa chữa lông mày bị hư hỏng như serum dưỡng lông mày, hay cũng có một loạt các sản phẩm trang điểm giúp tạo cảm ​​giác về cho một cặp lông mày đầy đặn ví dụ như phấn/chì kẻ lông mày.

 6

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Xem lông mày đoán chuyện hôn nhân của bạn
Tình cảm của một người có thể sẽ biểu hiện trên khuôn mặt, đặc biệt đối với phụ nữ mà nói lông mày có thể thể hiện được tình cảm và người chồng của họ trong tương lai.
7 cách để sở hữu cặp lông mày đậm cá tính và quyến rũ
Bạn sẽ cần một chút kiên nhẫn và mưu mẹo nho nhỏ để khiến cặp lông mày của mình dày và tự tin hơn.
Lông mày rụng nhiều?
Em không cạo hoặc tỉa lông mày nhưng thời gian gần đây, mỗi khi rửa mặt lông mày em lại bị rụng một ít khiến bị thưa rõ rệt. Em rất lo lắng không hiểu nguyên nhân do đâu. Xin quý báo tư vấn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm