Bài tập thể dục/Tập luyện/Vận động

Cập nhật tin tức mới về Bài tập thể dục/Tập luyện/Vận động, hình ảnh, video clip mới nhất về Bài tập thể dục/Tập luyện/Vận động
Tin tức về :Bài tập thể dục/Tập luyện/Vận động
 • Mẹo làm đẹp: Tự tin với 3 động tác sau 3 tuần

  bài tập tốt cho tim mạch,động tác,động tác tăng nhịp tim
  SKĐS - 3 động tác dưới đây tận dụng cường độ cao và trọng lượng cơ thể để tăng nhịp tim, đốt calorie và thúc đẩy sự trao đổi chất.
 • 6 động tác yoga giảm đau lưng

  yoga,giảm đau lưng,động tác yoga giảm đau lưng,yoga giảm đau lưng
  SKĐS - Tập Yoga có tác dụng vô cùng hiệu quả trong ngăn ngừa và điều trị đau lưng. Có nhiều động tác cũng như bài tập phù hợp giảm các triệu chứng của bệnh đau lưng.
 • 10 cách giúp bạn duy trì lịch tập thể dục mỗi ngày

  thể dục
  SKĐS - Đổ mồ hôi trên sàn tập & duy trì lịch tập thường xuyên quả là gian khổ & thử thách. Nhưng lợi ích của thể dục cho sức khỏe của bạn là vô giá.
 • Tập luyện sau mổ tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối

  khớp gối,tập luyện
  SKĐS - Sau mổ nội soi tái tạo dây chằng chéo trước cũng như sau các cuộc mổ chỉnh hình khác, người bệnh cần phải trải qua giai đoạn quan trọng là tập luyện.
 • Tập luyện giảm đau xương khớp

  yoga,giảm đau xương khớp,tập luyện
  SKĐS - Thoái hóa khớp, viêm khớp… là một loại bệnh mạn tính, thường phát sinh sau tuổi trung niên, đặc biệt nhiều khi chúng ta đau lưng mỏi gối mỗi khi có áp thấp nhiệt đới hay trời trở lạnh.
 • Tập cho vòng 2 bớt “phì nhiêu”

  BOT,vòng 2
  SKĐS - 2 bài tập đơn giản sau có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và vòng eo mơ ước.
 • Đảm bảo vệ sinh, an toàn trong tập luyện

  vệ sinh,tập luyện,sức khỏe
  SKĐS - Vận động tập luyện thể dục thể thao được nhiều người quan tâm nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.
 • 4 động tác phục hồi nhanh dáng vóc

  SKĐS - Nếu bạn đang mất tự tin, cảm thấy cơ thể thật nặng nề thì 4 bài tập này đã sẵn sàng cùng bạn lấy lại sự tự tin với vóc dáng thon gọn và săn chắc.
 • Vật lý trị liệu cho người bệnh sau mổ u đại tràng

  SKĐS - Mổ u đại tràng thường là một phẫu thuật lớn, xâm lấn nhiều. Sau mổ, người bệnh đau nhiều, gặp khó khăn khi vận động và đi lại.
 • Yoga cho phái mạnh tăng thể lực

  yoga cho nam giới,yoga tăng thể lực,yoga cho phái mạnh
  SKĐS - Đa phần nam giới khi tập thể hình đều có xu hướng tập trung nhiều vào việc luyện tập để phát triển tối đa cơ ngực, bắp tay, vai… nhưng lại quên mất các bài tập giúp cân đối các các phần cơ này với nhau và luyện tập cho những nhóm cơ khác như lưng, bụng, đùi… khiến vóc dáng và tư thế đôi khi chưa thật chuẩn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT