Bài tập thể dục/Tập luyện/Vận động

Cập nhật tin tức mới về Bài tập thể dục/Tập luyện/Vận động, hình ảnh, video clip mới nhất về Bài tập thể dục/Tập luyện/Vận động
Tin tức về :Bài tập thể dục/Tập luyện/Vận động
 • Các phương pháp tác động cột sống

  phương pháp tác động cột sống,cột sống
  SKĐS - Bất cứ một sự bất đồng bộ trong các tư thế, động tác trong lao động, sinh hoạt... của con người cũng có thể gây nên những bất thường hay bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp tại cột sống.
 • Tập yoga tốt cho não bộ

  não bộ,ích lợi tập yoga,tập yoga
  SKĐS - Theo các nhà nghiên cứu Đại học California (Los Angeles) việc tập yoga, một vận động kết hợp thiền định tương đối nhẹ nhàng, có thể làm thay đổi bộ não của con người và củng cố khả năng suy nghĩ.
 • Các bài tập tốt cho hệ tiêu hóa

  bài tập tốt cho tiêu hóa,thể dục tốt cho tiêu hóa
  SKĐS - Hệ tiêu hóa là một cơ quan vô cùng quan trọng vì đó là nơi cung cấp liên tục các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
 • Khí công phòng chống sỏi mật, sỏi tiết niệu

  sỏi tiết niệu,khí công ngừa sỏi tiết niệu,khí công
  SKĐS - Khi không may bị sỏi mật hay sỏi tiết niệu, người ta thường nói đến việc thay đổi chế độ ăn, dùng thuốc, xoa bóp, bấm huyệt...
 • Giảm cân, săn chắc với 6 bài tập đơn giản

  bài tập giảm cân,săn chắc,bài tập giảm mỡ bụng
  SKĐS - Ðây là những bài tập giúp giảm mỡ bụng, hông, đùi đơn giản có thể thực hiện tại nhà. Các động tác tuy không khó nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì luyện tập trong một thời gian dài mới đem lại hiệu quả cao.
 • 4 bài tập thu gọn vòng 2 cấp tốc

  vòng 2,bài tập,bài tập thu gọn vòng 2,bài tập giảm eo
  SKĐS - 4 bài tập thể dục cực kì đơn giản nhưng hiệu quả sau đây, bạn sẽ có một vòng 2 thon gọn và săn chắc một cách nhanh chóng.
 • 4 bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam và nữ

  bài tập giảm mỡ,giảm mỡ,bài tập
  SKĐS - HIIT (Bài tập cường độ cao ngắt quãng) trong vòng 4-5 phút đốt cháy năng lượng hiệu quả gấp 2 lần, hiệu quả đốt mỡ phát huy trong 12 tiếng tiếp theo.
 • Các bài tập kéo dài tuổi thanh xuân

  kéo dài tuổi thanh xuân,bài tập trẻ lâu,Bài tập Squat,bài tập nhịp tim
  SKĐS - Những bài tập sau có khả năng khiến đồng hồ sinh học chậm lại và giúp bạn trông trẻ hơn tuổi rất nhiều.
 • Ðể có đôi chân quyến rũ

  đôi chân,quyến rũ,đôi chân quyến rũ
  SKĐS - Đôi chân dài, săn chắc luôn luôn là một trong những yếu tố giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Chính vì vậy, hãy làm quen với những bài tập thể dục, tuy đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn có một đôi chân quyến rũ.
 • 5 lợi ích sức khỏe tuyệt vời từ bơi lội

  bơi lội
  SKĐS - Bơi lội tốt cho xương khớp, cải thiện chức năng phổi, giúp bạn có cơ thể cân đối và còn là môn thể thao gần gũi với thiên nhiên.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT