DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bác sĩ danh tiếng hủy hoại sự nghiệp sau ca phẫu thuật đồng tính
13:01 15/03/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sự nghiệp của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tan biến sau tuyên bố làm hỏng tai của một bệnh nhân chuyển giới.

Sự nghiệp của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tan biến sau tuyên bố làm hỏng tai của một bệnh nhân chuyển giới.

Tiến sĩ Brian Mayou, người sáng lập phòng khám Cadogan Clinic ở Belgravia.

Tiến sĩ Brian Mayou, người sáng lập phòng khám Cadogan Clinic ở Belgravia.

Tiến sĩ Brian Mayou, người sáng lập phòng khám Cadogan Clinic ở Belgravia, đã gần như bị hủy hoại sự nghiệp của mình do sự khiếu nại từ một người chuyển giới, tuyên bố rằng ông đã làm hỏng tai của anh ta.

Ông liên tục nhận được các email, cuộc gọi hay những bài viết có nội dung nhục mạ, hăm dọa trong thời gian sau cuộc phẫu thuật định mệnh ấy.

Alexandra Charles, 36 tuổi, nói với Tòa án Sơ thẩm ở Hammersmith rằng  bác sĩ phẫu thuật đã khiến anh ta "đau đớn và phiền não" sau khi phẫu thuật trên đôi tai của mình để giải quyết các vấn đề giới tính .

Charles cũng nhắc đến vợ và con gái của Tiến sĩ Mayou, thậm chí còn gọi họ bằng những từ tục tĩu, đồng thời bôi nhọ các bác sĩ phẫu thuật như một "kẻ lừa đảo".

Alexandra Charles, 36 tuổi

Alexandra Charles, 36 tuổi

Bác sĩ Mayou đã yêu cầu  phải gỡ bỏ khoảng năm mươi bài viết trực tuyến có nội dung xấu từ ba trang web khác nhau.

Bà thẩm phán  Nicola Leach nói với Charles  :"Có nhiều hình thức xử những mối đe dọa trong khoảng thời gian dài ". "Các mối đe dọa không chỉ ảnh hưởng đến gia đình, sự nghiệp mà còn cả danh tiếng và thu nhập của Tiến sĩ Mayou với hậu quả khó lường."

Charles đã cáo buộc bác sĩ Mayuo vô căn cứ trong suốt một năm rưỡi khiến ông bị tước quyền làm việc tại Bệnh viện Cromwell tin South Kensington.

Cuối cùng, Charles và một số người khác bị buộc tội quấy rối Tiến sĩ Mayou từ giữa ngày 16 tháng 12 năm 2010 đến ngày 16 tháng 5 năm 2013. Hắn bị kết án sáu tháng tù giam và hai năm án treo.

Tiến sĩ Mayou cho biết hậu quả từ việc bôi nhọ của Charles khiến ông mất ngủ và nhiều bệnh nhân đã hủy bỏ lịch hẹn phẫu thuật tại phòng khám của ông.

 

Q.Thắm (Theo Telegraph)

 

 

 

 
Tin liên quan
Cứu sống sản phụ tai biến rối loạn đông máu nặng
SKĐS - Dịp lễ 8/3, trong khi hàng triệu phụ nữ cả nước đang nhận vô vàn lời chúc và hoa thì chị N.T.H. T. ở huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long mang thai lần 3, được 35 tuần 5 ngày lại phải khẩn cấp vào viện
Tai biến y khoa qua những câu chuyện ở phòng cấp cứu
SKĐS - Trong điều trị, khám chữa bệnh, tai biến y khoa là điều không ai mong muốn nhưng trên thực tế vẫn xảy ra ở tất cả các quốc gia.
Bác sĩ treo cổ, tai biến sau sự cố y khoa
Nghề "bốc thuốc cứu người" cũng nguy hiểm như bao nghề khác nhưng người bác sĩ lại không được thông cảm và mỗi một sự cố y khoa thì cả dư luận đều quan tâm và lên án người bác sĩ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm