Liên quan đến xử vụ án “tham ô tài sản” tại Trung tâm Mắt Bình Thuận:

Bác sĩ Ðặng Thị Linh được trả tự do chờ xét xử phúc thẩm lại

Ngày 21/6, thông tin từ Bình Thuận cho biết, BS. Đặng Thị Linh, nguyên Giám đốc Trung tâm Mắt Bình Thuận đã được trả tự do để chờ xét xử phúc thẩm lại theo quyết định của TAND Tối cao.

Ngày 21/6, thông tin từ Bình Thuận cho biết, BS. Đặng Thị Linh, nguyên Giám đốc Trung tâm Mắt Bình Thuận đã được trả tự do để chờ xét xử phúc thẩm lại theo quyết định của TAND Tối cao. Trước đó, ngày 8/5, TAND Tối cao đã có Văn bản số 06/KN-HS kháng nghị đối với bản án hình sự phúc thẩm số 143/2011/HSPT ngày 13/10/2011 của TAND tỉnh Bình Thuận và đề nghị Tòa hình sự TAND Tối cao xét xử theo thủ tục giám đốc thẩm hủy bản án hình sự phúc thẩm nêu trên về phần trách nhiệm đối với Đặng Thị Linh; giao hồ sơ vụ án cho TAND tỉnh Bình Thuận xét xử phúc thẩm lại theo đúng quy định của pháp luật.

Trong năm 2012, báo Sức khỏe&Đời sống đã liên tục có các bài viết phản ánh về quá trình điều tra, xét xử vụ án “tham ô tài sản” tại Trung tâm Mắt Bình Thuận của TAND tỉnh Bình Thuận gây nhiều ý kiến phản ứng trái chiều, bức xúc trong dư luận khiến các cơ quan có thẩm quyền phải vào cuộc. Mới đây nhất là quyết định kháng nghị yêu cầu xét xử phúc thẩm lại theo đúng quy định của pháp luật của TAND Tối cao.

SK&ĐS

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT