DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bà Hillary Clinton chọn được "người đồng hành" trong cuộc đua vào Nhà Trắng
PA - 12:27 23/07/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ứng cử viên của đảng Dân chủ Mỹ Hillary Clinton vừa tuyên bố chính thức chọn thượng nghị sĩ Tim Kaine làm ứng cử viên phó Tổng thống.

Ứng cử viên của đảng Dân chủ Mỹ Hillary Clinton vừa tuyên bố chính thức chọn thượng nghị sĩ Tim Kaine làm ứng cử viên phó Tổng thống, người sẽ đồng hành cùng bà trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Ông Time Kaine đang là thành viên của Uỷ ban quân vụ và Uỷ ban đối ngoại Thượng viện Mỹ, cựu thống đốc Virginia và cựu thị trưởng thành phố Richmond.  Ông được mệnh danh là chuyên gia về các lĩnh vực quốc phòng và chính sách ngoại giao.

 

PA

(theo Reuters)

Tin chân bài
Bầu cử Mỹ 2016: Hai ứng cử viên hàng đầu "khẩu chiến"
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cho rằng người Mỹ nên quan ngại về những phát ngôn bài Do Thái của tỷ phú Donald Trump. Trong khi đó, ông trùm bất động sản cáo buộc bà Clinton đang "đánh lạc hướng dư luận."
Sáu lý do khiến bầu cử Mỹ 2016 trở nên đặc biệt
SKĐS - Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ phú Donald Trump và cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton gần như chắc chắn sẽ trở thành hai ứng viên đại diện cho đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ ra tranh cử tổng thống vào tháng 11 tới. Mặc dù vậy, dù kết quả cuối cùng có thế nào thì cuộc bầu cử năm nay cũng là một sự kiện lịch sử, đài BBC nhận định.
Bầu cử Mỹ 2016: Cuộc đua bên đảng Dân chủ chưa kết thúc
Thượng nghị sỹ bang Vermont Bernie Sanders khẳng định đối thủ của ông, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, vẫn chưa thể đạt đủ số phiếu cần thiết để trở thành đại diện của đảng Dân chủ trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng như báo chí đưa tin trước đó.
Bầu cử Mỹ: Obama kêu gọi các bên kiềm chế
SKĐS - Tổng thống Mỹ Obama kêu gọi các đối thủ chạy đua vào Nhà Trắng tránh gây căng thẳng, một ngày sau khi một cuộc vận động của tỷ phú Donald Trump bị trì hoãn.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm