DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Audrey Hepburn - Người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại
14:00 24/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một cuộc thăm dò dư luận tại Anh quốc hỏi ý kiến 2.000 phụ nữ, trong độ tuổi từ 18-55, xem ai là người đàn bà đẹp nhất của mọi thời đại.

Một cuộc thăm dò dư luận tại Anh quốc hỏi ý kiến 2.000 phụ nữ, trong độ tuổi từ 18-55, xem ai là người đàn bà đẹp nhất của mọi thời đại. Kết quả cuộc thăm dò cho thấy phụ nữ Anh rất hoài niệm, gắn bó với cái đẹp của quá khứ và xếp những người đẹp, người mẫu hiện nay xuống dưới cùng. Những tên tuổi hiện đang nổi đình đám, được coi là biểu tượng của cái đẹp hiện đại như Rihanna, Cara Delevingne... không nằm trong danh sách TOP 10.

Những người tham gia thăm dò dư luận đã lựa chọn diễn viên người Anh, Audrey Hepburn là người đàn bà đẹp nhất mọi thời đại. Hơn hai thập niên sau khi Audrey Hepburn qua đời, những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt của minh tinh màn bạc này trong bộ phim Breakfast at Tiffany’s/Diamants sur canapé vẫn không phai nhạt trong trí nhớ người dân Anh.

Đứng sau Audrey Hepburn là Marilyn Monroe, Grace Kelly và Sophia Loren, 3 biểu tượng của phái đẹp thuộc quá khứ. Ca sĩ Beyoncé đứng hàng thứ năm, là người đẹp “đương thời” duy nhất lọt vào TOP 10. Tiếp theo là Brigitte Bardot, Jean Shrimpton, Kate Moss, Ava Gardner và đứng sau nữa là Scarlett Johansson.

GH (Theo Telegraph)

 

 

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm