DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Anh tổn thất 27,4 tỷ bảng mỗi năm vì top 100 quy định EU hậu Brexit
NV - 22:53 30/03/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 27,4 tỷ bảng Anh (tương đương khoảng 30,6 tỷ USD) là phí tổn mà nền kinh tế Anh phải gánh mỗi năm do top 100 luật lệ đắt đỏ của EU lên nước này.

hậu Brexit

 

Bạn có biết

27,4 tỷ bảng Anh

(tương đương khoảng 30,6 tỷ USD) là phí tổn mà nền kinh tế Anh phải gánh mỗi năm do top 100 luật lệ đắt đỏ của EU lên nước này, theo nghiên cứu do tổ chức Open Europe tiến hành.

Ông Stephen Booth, Giám đốc của tổ chức nghiên cứu trên cho biết: “Tuân thủ theo các luật lệ trên còn đặt gánh nặng lên vai các doanh nghiệp nhỏ hơn bởi họ thường không có đủ nghiệp vụ để giải quyết với bộ máy cồng kềnh đó. Khi xem xét các luật lệ EU hậu Brexit, Chính phủ Anh nên xem xét miễn trừ nhiều hơn cho các doanh nghiệp nhỏ để đảm bảo các quy định áp dụng với họ phải tính đến rủi ro và dựa vào bằng chứng”.

NV

(theo Telegraph)

Tin liên quan
“Sách trắng” về tương lai châu Âu hậu Brexit thách thức cận kề, băn khoăn còn đó
SKĐS - Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker vừa công bố "Sách trắng" về tương lai châu Âu, gồm 32 trang với 5 kịch bản.
Anh sẽ phải trả EU 50 tỉ bảng vì thỏa thuận Brexit?
SKĐS - Theo một số tài liệu rò rỉ, Anh quốc sẽ bị EU dọa kiện lên tòa án nếu cố gắng rời đi khỏi EU mà không trả 50 tỉ bảng Anh cho thỏa thuận ly khai khỏi EU.
“Hậu” khởi động Brexit: Khó khăn “chồng chất” khó khăn
SKĐS - Nước Anh đã trở thành tâm điểm chú ý của thế giới giữa tuần này sau khi tiến trình Brexit chính thức khởi động. Tuy nhiên, dù đây là một mốc lịch sử mới đối với London, nhưng những lo ngại về suy giảm kinh tế và bóng ma Scotland ly khai khỏi Vương quốc Anh khiến không ít trái tim người dân Anh trĩu nặng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm