Ảnh chó mẹ sinh con trên đường đến lò mổ gây 'bão'

Hình ảnh chú chó con ra đời khi chó mẹ đang bị nhốt và đưa đến nơi giết thịt được ca sĩ Thu Minh đăng tải đang được chia sẻ và tranh luận rộng rãi trên khắp các mạng xã hội.

Bức ảnh Thu Minh đăng tải trên trang Facebook cá nhân vào tối 17/9 đã nhận được sự chia sẻ rất lớn từ cộng đồng.

Trong ảnh là những chú chó bị nhốt trong lồng đang trên đường đi đến lò mổ giết thịt. Chú chó bé nhỏ độ một vài ngày tuổi được sinh ra ngay trong chiếc lồng chật chội, mắt còn chưa mở, đang cố gắng vươn đầu ra khỏi lồng.

Cùng với bức ảnh, Thu Minh đăng tải dòng trạng thái: "Chú chó con được sinh ra ngay trong lồng trên những chuyến xe chở cả chó mẹ và những đồng loại khác đến lò mổ... Ngay cả khi mới sinh ra, chó con đã không thể tự quyết định số phận cho mình, và kể cả kẻ đã sinh ra núm ruột của mình cũng không thể tự quyết định vận mệnh cho con chúng. Nhưng con người có thể quyết định số phận cho chúng?".

  • 10603513-697210347029761-55700-5935-6176
    Chú chó con chưa mở mắt đang trên đường bị đưa đi giết thịt.
  •  

Được biết, nguồn gốc tấm hình này xuất phát từ một trang web Trung Quốc, nơi cộng đồng đã phát hiện và giải cứu con vật bé nhỏ đáng thương. Sau gần 20 giờ đăng tải trên Facebook của Thu Minh, bức ảnh nhận được hơn 58.000 lượt like, 2.500 lượt share.

 

 

  •  

     

  •  

(Vnexpress)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT