Ăn tùy nơi, chơi tùy chốn

Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm bảo:

- Ở bãi biển mà ông nào diện comple chắc bị phản đối cũng như cô nào đi trên đường phố đô thị mà mặc hai mảnh.

- Ai chả biết đường phố đô thị và bãi biển có những mục đích hoàn toàn khác nhau, tự dưng bác nói chuyện ai cũng biết này làm gì?

- Vì còn có những người không biết.

- Lại chuyện cô Ngọc Trinh khoe thân xác trên thảm đỏ Cannes chứ gì. Người ta đẹp, người ta có quyền!?

- Công nhận cô ấy có vóc dáng đẹp và chuẩn thì ai cũng biết rồi. Muốn khoe cơ thể cũng không ai cấm vì đó là quyền cá nhân. Nhưng phải khoe đúng lúc, đúng chỗ. “Nữ hoàng nội y” mặc nội y để chụp ảnh trong studio, hay trình diễn trong những show nhất định thì đẹp và gợi cảm, nhưng mặc nội y khoe mông ở một liên hoan phim quốc tế  thì đó là lố lăng, phản cảm.

- Đây là mẫu của nhà thiết kế Đỗ Long. Trang Facebook cá nhân của anh này chỉ sau vài giờ đăng tải bộ ảnh Ngọc Trinh trên thảm đỏ, đã nhận “bão bình luận” với hơn 2.800 lượt, chủ yếu là chỉ trích, phê phán Ngọc Trinh đã phô phang cơ thể không đúng chỗ rồi.

- Y phục thể hiện trình độ hiểu biết. Cô Ngọc Trinh không biết đã đành nhưng không lẽ nhà thiết kế và các vị trong đoàn điện ảnh Việt Nam không biết cuộc sống có trang phục lễ hội, trang phục công sở, trang phục ở nhà, trang phục bãi biển... sao mà không góp ý?

- Vâng, nhìn những người xung quanh ăn vận tham dự Liên hoan phim mà thấy trang phục cô Ngọc Trinh phản cảm và trơ trẽn quá! Không ai góp ý vì họ nghĩ đó là tự do cá nhân chăng?

- Tự do kiểu gì cũng phải dựa trên phép tắc tối thiểu mà các cụ ta đã dạy “Ăn tùy nơi, chơi tùy chốn”! Sợ nhất là văn hóa thẩm mỹ bị lệch chuẩn.

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ăn tùy nơi, chơi tùy chốn

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA