DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ấn tượng Top 30 dưới 30 tuổi châu Á
LiLy - 15:18 25/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Năm thứ 3 liên tiếp, "Top 30 dưới 30 tuổi châu Á" lại đưa ra 300 gương mặt trẻ sáng tạo và có tầm ảnh hưởng thuộc 10 hạng mục khác nhau tại châu lục rộng lớn này. Họ đại diện cho 24 quốc gia khắp châu Á-Thái Bình Dương.

 

Shi Xiangang, 27 tuổi, nhà sáng lập công nghệ AR (thực tế ảo)  Xloong ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Trong khi kính bảo hộ thể thao có thể hỗ trợ các tay đua với bản đồ kỹ thuật số AR, kính Techlens T2 của Xloong cho phép điều khiển thiết bị từ xa.

 

 

Trẻ nhất là Seo-Hyun Ahn, nữ diễn viên Hàn Quốc 14 tuổi có vai diễn đột phá trong Okja, bộ phim tranh giải Cành cọ vàng.

 

 

Trong số Top 30 thuộc lĩnh vực Y tế & Khoa học, có Phạm Anh Đức, 29 tuổi của Việt Nam. Anh là nhà đồng sáng lập diễn đàn ViCare.vn giúp nhiều người tiếp cận với y tế hơn bằng cách cung cấp thông tin và tư vấn, giải đáp sức khỏe.

 

 

Doanh nhân người Canada Andrew Almack là nhà sáng lập Plastics for Change, thúc đẩy tái chế nhựa tại Ấn Độ. Sử dụng công nghệ di động, Almack tạo ra một diễn đàn cho phép các nhà thu thập chất thải đàm phán giá với người trung gian để mua nhựa, tái chế và bán.

LiLy

(theo Forbes)

Tin liên quan
Top 30 kiều nữ đẹp nhất thế giới
SKĐS - 30 người đẹp là gương mặt đại diện từ các châu lục và vẻ đẹp Á-Âu, da màu,...(Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Italy,...), trong đó có những tên tuổi như Emma Watson, Selena Gomez, Taylor Swift, hay Dakota Johnson.
Mù Cang Chải lọt Top 30 điểm đến đẹp nhất thế giới
SKĐS - Trong số 30 điểm đến đẹp nhất thế giới do tạp chí Harpers Bazaar bình chọn, có Venice (Italia); Great Ocean Road (Australia) với 12 tảng đá Apostle; di sản thế giới Machu Picchu (Peru); Mù Cang Chải (Việt Nam); thiên đường Bora-Bora (Polynesia) với đầm phá xanh ngọc, các rặng san hô,...; đảo Oia, Santorini (Hy Lạp), Tamil Nadu (Ấn Độ),....
Top 10 quốc gia an toàn và hạnh phúc nhất dành cho con trẻ
SKĐS - Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (Save the Children) vừa công bố danh sách 10 quốc gia an toàn và hạnh phúc nhất dành cho trẻ em. Theo đó, Save the Children xếp hạng 175 quốc gia dựa trên một bộ chỉ số được coi là “hàng rào bảo vệ” cho trẻ em có tuổi thơ an toàn, khỏe mạnh.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm