DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ấn tượng Top 30 dưới 30 tuổi châu Á
LiLy - 15:18 25/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Năm thứ 3 liên tiếp, "Top 30 dưới 30 tuổi châu Á" lại đưa ra 300 gương mặt trẻ sáng tạo và có tầm ảnh hưởng thuộc 10 hạng mục khác nhau tại châu lục rộng lớn này. Họ đại diện cho 24 quốc gia khắp châu Á-Thái Bình Dương.

 

Shi Xiangang, 27 tuổi, nhà sáng lập công nghệ AR (thực tế ảo)  Xloong ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Trong khi kính bảo hộ thể thao có thể hỗ trợ các tay đua với bản đồ kỹ thuật số AR, kính Techlens T2 của Xloong cho phép điều khiển thiết bị từ xa.

 

 

Trẻ nhất là Seo-Hyun Ahn, nữ diễn viên Hàn Quốc 14 tuổi có vai diễn đột phá trong Okja, bộ phim tranh giải Cành cọ vàng.

 

 

Trong số Top 30 thuộc lĩnh vực Y tế & Khoa học, có Phạm Anh Đức, 29 tuổi của Việt Nam. Anh là nhà đồng sáng lập diễn đàn ViCare.vn giúp nhiều người tiếp cận với y tế hơn bằng cách cung cấp thông tin và tư vấn, giải đáp sức khỏe.

 

 

Doanh nhân người Canada Andrew Almack là nhà sáng lập Plastics for Change, thúc đẩy tái chế nhựa tại Ấn Độ. Sử dụng công nghệ di động, Almack tạo ra một diễn đàn cho phép các nhà thu thập chất thải đàm phán giá với người trung gian để mua nhựa, tái chế và bán.

LiLy

(theo Forbes)

Tin chân bài
Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất 2018
SKĐS - Dẫn đầu là cầu thủ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo (tài sản ròng: 280 triệu USD). Ronaldo đã 3 lần là chủ nhân của giải thưởng Quả bóng vàng FIFA.
Top 10 người thông minh nhất thế giới
SKĐS - Những người này lọt vào top 10 IQ (chỉ số thông minh) cao nhất thế giới.
Top 10 gương mặt điển trai nhất thế giới
SKĐS - Billy Unger, Brad Pitt, Tom Hiddleston, Johny Depp, và dẫn đầu là Tom Cruise nằm trong số top 10 gương mặt điển trai nhất thế giới.
Top 10 mỹ nhân châu Á đẹp nhất
SKĐS - Trong top 10 những phụ nữ châu Á đẹp nhất và nổi tiếng nhất thời gian qua, có nhiều gương mặt quen thuộc của xứ Hàn, điện ảnh Bollywood (Ấn Ðộ), Trung Quốc và Philippines.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm