An toàn vệ sinh thực phẩm

Cập nhật tin tức mới về An toàn vệ sinh thực phẩm, hình ảnh, video clip mới nhất về An toàn vệ sinh thực phẩm
Tin tức về :An toàn vệ sinh thực phẩm
 • An toàn thực phẩm khi trời nồm ẩm

  an toàn thực phẩm,trời nồm
  SKĐS - Thời tiết nồm ẩm là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc tấn công thực phẩm làm giảm giá trị dinh dưỡng, dẫn tới các bệnh về đường tiêu hóa, ngộ độc… gây nguy hại cho sức khỏe. Bảo quản thực phẩm đúng cách sẽ giúp thực phẩm được an toàn hơn khi sử dụng.
 • TP.HCM phạt các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm 17 tỷ đồng

  vi phạm an toàn thực phẩm,an toàn thực phẩm
  SKĐS - Chiều 4/1, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra năm 2018. Nhiều sai phạm của các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm trên địa bàn đã được công bố.
 • Anh quốc đề xuất về giới hạn calorie trên thực phẩm

  giới hạn calorie trên thực phẩm,Anh giới hạn calories thực phẩm,calorie trong thuc pham
  SKĐS - Giới hạn về calorie sẽ được áp đặt lên hàng nghìn loại đồ ăn bán ra ở các siêu thị và nhà hàng để phòng chống nạn béo phì ở Anh quốc.
 • Xây dựng hệ thống thông tin an toàn thực phẩm

  an toàn thực phẩm,hệ thống thông tin an toàn thực phẩm
  SKĐS - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp về xây dựng hệ thống thông tin an toàn thực phẩm (ATTP).
 • Xây dựng hệ thống thông tin an toàn thực phẩm thống nhất cho cả nước

  an toàn thực phẩm,thực phẩm bẩn,thực phẩm sạch
  SKĐS - Tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành TW về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) vừa diễn ra tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đưa ra yêu cầu xây dựng hệ thống thông tin ATTP thống nhất cho cả nước.
 • Dịch vụ ăn uống đường phố chưa bảo đảm an toàn thực phẩm

  Dịch vụ ăn uống đường phố,an toàn thực phẩm
  SKĐS - Đoàn đánh giá, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm (ATTP) của TP. Hà Nội năm 2018 do Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc chấp hành quy định về ATTP ở một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn huyện Gia Lâm - Hà Nội.
 • Siết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên mọi “mặt trận”

  an toàn thực phẩm,Hà Nội,ngộ độc thực phẩm
  SKĐS - Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ đầu năm 2018 đến nay, trên địa bàn thành phố đã có tổng số 938 đoàn thanh tra, kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), trong đó có 745 đoàn liên ngành, 193 đoàn kiểm tra chuyên ngành của nông nghiệp, công thương, y tế.
 • Nguy cơ khi sử dụng phụ gia thực phẩm

  phụ gia thực phẩm
  SKĐS - Việc sử dụng phụ gia trong chế biến, bảo quản thực phẩm là một việc cần thiết. Những chất phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên thường an toàn, không gây độc hại cho con người.
 • Truyền thông cơ động, cổ động về ATTP: Ða dạng để thêm hiệu quả

  cổ động về ATTP,tuyên truyền về ATTP,thực phẩm
  SKĐS - Vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) luôn nhận được sự quan tâm của toàn xã hội, trong đó, truyền thông đúng về các nguy cơ, rủi ro về ATTP là rất quan trọng nhằm nâng cao ý thức, nhận thức của người tiêu dùng, người sản xuất cũng như cơ quan quản lý.
 • Nấm mốc - mối hiểm họa với sức khỏe

  nấm mốc,tác hại của nấm mốc,ngộ độc nấm mốc,sức khỏe
  SKĐS - Nói đến ngộ độc thức ăn, người ta thường chỉ nghĩ đến các chất độc có trong thực phẩm và vai trò của các vi khuẩn gây bệnh, ít đề cập đến các nấm mốc và độc tố của chúng. Sự thực các bệnh do độc tố nấm gây ra không nhỏ.
1 2 3