DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ăn quả nhớ kẻ trồng...
Cả Nghĩ - 07:06 18/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - SEA Games 30 đã kết thúc, U22 Việt Nam đang tập huấn bên Hàn Quốc nhưng dư vị chiến thắng vẫn còn đọng lại. Hai Phiếm bảo:

- Tấm HCV U22 rất xứng đáng và có sự trưởng thành và vượt trội ở sân chơi Đông Nam Á, như vậy là nhờ công lớn của Huấn luyện viên Park Hang-seo. Đúng là Bóng đá Việt Nam tìm được mỏ vàng.

- Vâng! Nhưng cũng nên nhớ đến người phát hiện ra “mỏ” và những ngày đầu trả lương để giữ “mỏ” là ông Đoàn Nguyên Đức.

- Chuẩn luôn. Ông Đức còn là người đầu tiên lập ra Học viện Bóng đá chứ không ăn xổi “xây nhà từ nóc” như thời gian trước đây.

- Nước ta còn nghèo và cũng không nên quên bầu Đức, bầu Hiển, bầu Kiên, bầu Thắng... đã giúp cho Bóng đá Việt Nam thoát khỏi “não trạng bao cấp”, xã hội hóa thể thao và dùng nguồn lực tài chính để phát hiện, nuôi dưỡng, đào tạo tài năng sân cỏ.

- Cảm ơn cả những gia đình đã sinh ra những người con đam mê bóng đá và lần này lứa cầu thủ thường cao to hơn trước rất nhiều...

- Cảm ơn cả người hâm mộ là động lực tinh thần của đội tuyển mang vinh quang về cho đất nước!

- Cảm ơn chưa đủ mà cách cảm ơn tốt nhất là học ở đội tuyển cách điều hành, dùng người của ông Park trong quản lý cũng như tinh thần học hỏi, rèn luyện kỹ thuật, nghiệp vụ và tính kỷ luật, tự tin của tuyển thủ trong mọi hoạt động của các cơ quan...

- Đúng là Bóng đá Việt Nam gần đây đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác vì không có chuyện gửi gắm lên tuyển, không có gian lận trong hoạt động và người đứng đầu cũng như “quân” hết lòng xả thân vì nhiệm vụ thật!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm