Ăn 40 quả chuối để thu hồi tang vật bị cướp

Suckhoedoisong.vn - Cảnh sát Ấn Độ đã triển khai một “biện pháp nghiệp vụ” khác thường để thu hồi sợi dây chuyền vàng mà một tên cướp nuốt khi bị cảnh sát bắt, đó là yêu cầu kẻ tình nghi ăn 40 quả chuối để cho ra tang vật của vụ án.

Đối tượng không thừa nhận hành vi giật dây chuyền của một phụ nữ khi đang đi trên đường phố Mumbai và nuốt nó vào bụng để che giấu tội lỗi, nhưng kết quả chụp X-quang tại bệnh viện khiến cho hắn hết đường chối cãi.

Cảnh sát ở thành phố miền Tây Ấn Độ cho biết, thuốc xổ không đem lại kết quả như mong muốn. Các bác sĩ cho biết, phẫu thuật sẽ là cách tốt nhất để thu hồi sợi dây chuyền, nhưng cảnh sát cho rằng, biện pháp đó quá tốn kém thay vào đó, họ cho tên cướp ăn… chuối.

“Hắn phải ăn hơn 40 quả chuối cả ngày hôm đó”, Giám đốc cảnh sát Mumbai, ông Shankar Dhanavade cho biết.

“Cuối cùng sợi dây chuyền cũng được tìm thấy. ", cán bộ cảnh sát cho biết thêm. Bị cáo 25 tuổi đã phải trình diện tòa án và hiện đang bị tạm giam.

Theo một số nguồn tin, đây không phải là lần đầu tiên cảnh sát Mumbai dùng chuối để thu hồi tài sản công dân bị cướp. Vào tháng 7 năm ngoái, cảnh sát đã buộc một tên cướp ăn chuối và uống vài lít sữa để lấy lại sợi dây chuyền bị giật.

Trong tháng 4-2015, một tên được cảnh sát cho ăn 50 quả chuối để cho ra 1 sợi dây chuyền vàng mà hắn cướp được của người dân.Phạm Trúc Quỳnh

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ăn 40 quả chuối để thu hồi tang vật bị cướp

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com