Ấm lòng chợ Tết từ thiện

Suckhoedoisong.vn - Một phiên chợ Tết rất đặc biệt và đậm tình người đã diễn ra trong hai ngày 21, 22/1/2017 (tức ngày 24, 25 tháng Chạp âm lịch) tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Chương trình mang tên Chợ tết 0 đồng đưa đến cái Tết ấm áp  cho rất nhiều người lao động nghèo, những bệnh nhân và thân nhân người bệnh đang phải vật lộn với bệnh tật đúng thời điểm này.

Trước đó một tuần, nhóm tình nguyện viên chương trình Ngôi trường mơ ước đã đến các địa điểm như bệnh viện, xóm lao động để phát hơn 2000 tấm thẻ cho những bệnh nhân đã điều trị lâu ngày và phải đón năm mới Đinh Dậu ở Hà Nội và nhiều người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tại phiên chợ, rất nhiều các thiết yếu phẩm được bày bán như: quần áo, cành đào, bánh chưng, bánh mứt kẹo, giò chả, gạo, miến, nước mắm, dầu ăn, hoa quả, đồ gia dụng… phục vụ Tết. Tất cả đều được bán với giá 0 đồng/món. Hàng hóa kể trên đều do phụ huynh từ các trường mầm non nhóm Ngôi trường ước mơ quyên góp cũng như rất nhiều các cá nhân có lòng hảo tâm khác.  Với mỗi tấm thẻ, người đến chợ Tết có thể lựa chọn cho mình 10 vật phẩm tương ứng với 10 ô trống.

Theo ban tổ chức, ngay trong ngày đầu tiên, hơn 1600 lượt người đã đến tham gia hội chợ. Thậm chí nhiều người nghèo, người lao động khác có hoàn cảnh khó khăn biết đến chương trình cũng được ưu tiên có quà khi tham gia.

Huy Mạnh

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ấm lòng chợ Tết từ thiện

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA