DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ajinomoto Việt Nam vinh hạnh nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2014
20:39 23/03/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn-65 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn quốc đã được Thủ tướng Chính phủ trao tặng giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2014. Công ty Ajinomoto Việt Nam vinh hạnh là 1 trong 65 doanh nghiệp đã đạt được Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014.

Ngày 22/03/2015, tại Hà Nội, 65 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn quốc đã được Thủ tướng Chính phủ trao tặng giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2014. 65 doanh nghiệp vinh dự được nhận giải thưởng đều là các doanh nghiệp đã đạt các thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ thông qua việc áp dụng, duy trì, cải tiến có hiệu quả và hiệu lực các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến theo các tiêu chí của GTCLQG. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, các bộ ngành và được truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng - Phó Tổng GĐ Công ty Ajinomoto Việt Nam nhận giải thưởng Chất lượng Quốc gia.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng - Phó Tổng GĐ Công ty Ajinomoto Việt Nam nhận giải thưởng Chất lượng Quốc gia.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chất lượng, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người Việt thông qua văn hóa ẩm thực, Công ty Ajinomoto Việt Nam vinh hạnh là 1 trong 65 doanh nghiệp đã đạt được Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014. Để đạt được thành công này, ngoài những nỗ lực cải tiến để cho ra đời các sản phẩm thực phẩm chất lượng nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, công ty Ajinomoto Việt Nam đã luôn áp dụng nghiêm ngặt các hệ thống quản lý như Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP; Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18000… Bên cạnh đó, với mong muốn phát triển bền vững và đóng góp tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng như dự án “Bữa ăn học đường” dành cho học sinh tiểu học bán trú, Dự án “Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam” phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng,… và các hoạt động vì cộng đồng, xã hội như trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn, trao tặng nhà tình thương, tình nghĩa…

Hà Nam

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm