DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ajinomoto Việt Nam thực hiện chiến dịch bảo vệ môi trường
17:06 23/10/2014 GMT+7
Vào ngày 23/10, toàn thể nhân viên, thành viên Ban Giám đốc công ty Ajinomoto tại hai nhà máy cùng nhiều người dân sống tại Thành phố Biên Hòa và Huyện Long...

Vào ngày 23/10, toàn thể nhân viên, thành viên Ban Giám đốc công ty Ajinomoto tại hai nhà máy cùng nhiều người dân sống tại Thành phố Biên Hòa và Huyện Long Thành đã tham gia hoạt động bảo vệ môi trường với tên gọi “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất” với nhiều hoạt động như thu gom rác thải, quét dọn đường phố, trồng cây xanh… Đây là một trong ba hoạt động chính nằm trong chiến dịch “Hãy làm Trái đất mỉm cười” của tập đoàn Ajinomoto.

Chính thức phát động từ năm 2007, chiến dịch “Hãy làm Trái đất mỉm cười” của tập đoàn Ajinomoto đã được triển khai thường niên tại tất cả các công ty thành viên. Chiến dịch với ý nghĩa nâng cao nhận thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường và kêu gọi mọi người có những hành động thiết thực để cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường đang diễn ra ngày một phổ biến tại nhiều quốc gia và khu vực.

Bên cạnh “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất”, trong năm nay, công ty còn tổ chức chương trình “Ngày hội thu gom đồ cũ” với việc khuyến khích nhân viên quyên góp các vật dụng cá nhân như quần áo, sách vở, đồ dùng học tập… để tái sử dụng và gửi tặng các trung tâm bảo trợ xã hội.

Tin liên quan
Ajinomoto đồng hành cùng học sinh nghèo hiếu học
SKĐS - Ngày 13/09, Quỹ học bổng “ Cho em đến trường” lần thứ 11 của công ty Ajinomoto Việt Nam đã trao 190 suất học bổng với tổng trị giá 208 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm