DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
AJINOMOTO triển khai chương trình tham quan cho người tiêu dùng
Nam Hải - 10:00 23/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - AJI-NO-MOTO là thương hiệu bột ngọt đầu tiên trên thế giới, ra đời năm 1909 tại Nhật Bản. Trải qua hơn 100 năm, đến nay bột ngọt AJI-NO-MOTO là gia vị an toàn được sử dụng rộng rãi trên hơn 130 quốc gia. Tại Việt Nam, AJI-NO-MOTO là thương hiệu bột ngọt Nhật Bản duy nhất trên thị trường.

Gần đây, trên bao bì của gói bột ngọt AJI-NO-MOTO xuất hiện hình ảnh hệ thống thác nước trong xanh ở mặt sau khiến nhiều người tò mò xen lẫn thích thú. Được biết đây là hệ thống thác nước được xây dựng tại đầu ra cuối cùng của quy trình xử lý nước thải ở nhà máy Ajinomoto Biên Hòa. Quy trình xử lý nước thải tại Ajinomoto Việt Nam sử dụng hệ thống khử Nitơ bằng vi sinh vật theo công nghệ Nhật Bản xử lý 3.400 mét khối nước trong một ngày đêm. Nước thải sau khi xử lý đã đạt chất lượng loại A theo tiêu chuẩn của Chính phủ Việt Nam.

Hệ thống xử lý nước thải hiện đại tại Nhà máy Biên Hòa.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng cơ hội khám phá nhà máy, tìm hiểu quy trình sản xuất các sản phẩm Ajinomoto và các hoạt động của Công ty, Công ty Ajinomoto Việt Nam triển khai chương trình tham quan trực tiếp nhà máy tại Biên Hòa, Long Thành và văn phòng đại diện tại Hà Nội dành cho nhiều đối tượng như người tiêu dùng, học sinh, sinh viên,… Tùy vào địa điểm đăng ký,  khách tham quan sẽ được trải nghiệm những chương trình thú vị khác nhau, từ việc tìm hiểu những thông tin thú vị về Tập đoàn Ajinomoto và Công ty Ajinomoto Việt Nam; đến việc được tận mắt chứng kiến các quy trình sản xuất hiện đại, khép kín; cũng như cơ hội tham gia chương trình biểu diễn nấu ăn; và đặc biệt là dù tham quan ở bất kỳ địa điểm nào, khách tham quan cũng luôn được nhận những phần quà dễ thương là các sản phẩm Ajinomoto.

Hiện tại, vào ngày thứ 3 của tuần đầu tiên hàng tháng, Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ có xe đưa đón miễn phí khách tham quan  từ Bưu điện Thành phố HCM đến Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoặc Long Thành. Để đăng ký, khách tham quan có thể gửi email đến thamquan_nmbienhoa@ajinomoto.com.vn hoặc thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại đến Trung tâm Tư vấn Khách hàng Công ty Ajinomoto Việt Nam 08.3930 8784 ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan.

Ngoài ra,  khách tham quan cũng có thể đăng ký tham quan tự túc phương tiện vào bất kỳ ngày nào trong tháng bằng cách truy cập vào trang web www.ajinomoto.com.vn, chọn địa điểm và ngày tháng phù hợp với nhu cầu.

Nam Hải

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm