DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ái nữ của Tổng thống Trump ra tự truyện
HY - 11:33 04/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Con gái Tổng thống Mỹ D.Trump là cô Ivaka Trump vừa phát hành cuốn tự truyện có tựa đề là Women who work: Rewriting the rules for success (Phụ nữ đi làm: Bí quyết thành công) với cả bản sách điện tử, file nói và đĩa CD.

Con gái Tổng thống Mỹ D.Trump là cô Ivaka Trump vừa phát hành cuốn tự truyện có tựa đề là Women who work: Rewriting the rules for success ( Phụ nữ đi làm: Bí quyết thành công) với cả bản sách điện tử, sách nói, đĩa CD.

Cuốn sách kể về những điều mà cô Ivanka đã làm từ khi khởi nghiệp, điều hành công ty bất động sản hay kinh doanh quần áo, đến cả thời gian cô dành hết sức lực của mình cho chiến dịch tranh cử của bố. Ngoài ra, cô còn viết rằng không ai có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống, và cách cô đã làm để cân bằng giữa cuộc sống làm vợ, làm mẹ và công việc ngoài xã hội.

Ở tuổi 35, Ivanka hiện là mẹ của 3 đứa con, phu nhân của cố vấn Nhà Trắng, trợ lý Tổng thống, mặc dù đã rời khỏi mảng kinh doanh lớn của gia đình nhưng cô vẫn nắm những khoản đầu tư lên tới 740 triệu USD. Cuốn tự truyện đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều vì dư luận cho rằng cuốn sách hoàn toàn xa tầm với của những phụ nữ đang đi làm.

HY

(Theo Australian)

Tin liên quan
Bệnh viện của con gái tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ chữa trị cho chiến binh ISIS
SKĐS - Con gái của tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã lập ra một “bệnh viện bí mật” điều trị cho các tay súng nhà nước Hồi giáo (ISIS).
Ivanka Trump bảo vệ cha ở G20
SKĐS - Ivanka, ái nữ nhà Trump cho rằng không có sự khác biệt giữa cô và các anh em trai, và hàng nghìn phụ nữ từng làm việc trong doanh nghiệp của cha cô là minh chứng về khả năng không thua kém cánh mày râu của phụ nữ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm