DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ai Cập đưa ra đề xuất ngừng bắn, Hamas bác bỏ
11:10 15/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ai Cập vừa đề xuất một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Palestine sẽ bắt đầu vào ngày 15/7 với mục tiêu kết thúc các cuộc tấn công qua lại kéo dài suốt 1 tuần qua.

Ai Cập vừa đề xuất một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Palestine sẽ bắt đầu vào ngày 15/7 với mục tiêu kết thúc các cuộc tấn công qua lại kéo dài suốt 1 tuần qua.

Các đại biểu cầu nguyện cho các nạn nhân trong vụ xung đột ở dải Gaza trong một phiên họp bất thường của Liên đoàn Arap hôm 14/7.

Các đại biểu cầu nguyện cho các nạn nhân trong vụ xung đột ở dải Gaza trong một phiên họp bất thường của Liên đoàn Arap hôm 14/7.

Một quan chức Israel cho biết, Thủ tướng Israel Netanyahu sẽ triệu tập một cuộc họp nội các để thảo luận về đề xuất ngừng bắn này. Lực lượng Hamas của Palestine ngay lập tức bác bỏ đề xuất này. Mặc dù vậy, Ai Cập vẫn hy vọng các bên sẽ thực hiện một lệnh ngừng bắn đầy đủ trong vòng 12 giờ kể từ thời điểm 6 giờ sáng ngày 15/7. Một vấn đề đáng lưu ý là thỏa thuận ngừng bắn được đề xuất không đề cập đến vấn đề trao trả tù binh, an ninh sẽ được các bên đưa ra thảo luận.

TH (Theo reuters)

 

 

Tin liên quan
Chính phủ đoàn kết Palestine rạn nứt
SKĐS - Hamas cáo buộc lực lượng an ninh trung thành với Tổng thống Palestine Abbas đã sử dụng vũ lực để giải tán cuộc mít tinh do Hamas tổ chức tại Bờ Tây
Palestine: Hoa nở trên lựu đạn chiến trường
SKĐS - Những bông hoa đang lớn lên ngay trên mảnh đất từng là bãi chiến trường đẫm máu nhằm xây dựng lại bức tường an ninh gây tranh cãi của Israel.
Israel không kích Gaza trả đũa Hamas
SKĐS - Sáng 19/6,máy bay chiến đấu của Israel đã tiến hành các cuộc không kích liên tiếp nhằm vào các khu huấn luyện của Phong trào vũ trang Hamas ở Dải Gaza.
Hamas bắn rocket, Israel sẵn sàng tấn công
SKĐS - Sau khi Hamas liên tục bắn rocket vào các thị trấn phía Nam Israel, Israel đã tăng cường 1.500 quân dự bị sẵn sàng tham gia các cuộc trả đũa với nhóm Hồi giáo ở dải Gaza.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm