Á hậu Huyền My đằm thắm làm cô gái Hà Thành xưa

Á hậu Huyền My với vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị đã hoàn toàn thuyết phục những người khó tính nhất khi hóa thân thành cô gái Hà Nội xưa.

Mẹ của Á hậu Huyền My vốn là gái phố cổ Hà Nội, nên việc cô mặc áo dài xưa, hóa thân thành người con gái Hà Thành một cách hoàn hảo là điều đương nhiên.

Bà Trần Lan Phương mẹ của Huyền My kể, từ khi còn nhỏ, Huyền My đã là một cô bé thông minh, hiếu động, tinh nghịch. Gia đình đưa My đi học múa thì cô lại chọn học võ. Tinh nghịch và cá tính là vậy nhưng cô lại rất nghe lời bố mẹ, khi bố mẹ khuyên cô nên mềm mại, nữ tính hơn sẽ tốt cho tương lai thì cô đã thay đổi nhiều, từ cắt tóc ngắn sang để tóc dài và càng lớn càng xinh đẹp và dịu hiền.

Huyền My có năng khiếu vẽ từ bé nên gia đình đã cho cô theo học vẽ từ khi còn học lớp 1. Cũng vì thấy con có năng khiếu vẽ lại vẽ đẹp nên gia đình đã định hướng cho Huyền My thi vào Học viện Thời trang London. “May là Huyền My cũng rất đam mê thời trang nên khi nghe ý kiến của gia đình, Huyền My đồng ý ngay. Hướng của gia đình là sau khi tốt nghiệp Học viện Thời trang London thì sẽ cho qua Pháp hoặc Anh du học vài năm nhưng Huyền My lại không thích vì không muốn đi nước ngoài. Huyền My bảo: “Ở đây sướng, con không muốn ra nước ngoài đâu. Mẹ đừng đuổi con”. Huyền My cũng bảo, nếu đi thì chỉ đi vài tháng, chứ đi mấy năm thì nhất quyết không đi”, bà Phương kể.

Là một cô gái trẻ nhưng Huyền My cũng rất quan tâm đến di sản văn hóa, dù bận rộn với việc học hành và các công việc chính thức với cương vị Á hậu, nhưng Huyền My bày tỏ luôn sẵn sàng tham gia quảng bá những nét văn hóa cổ truyền của dân tộc. Cô từng cộng tác với VOV.VN thực hiện bộ ảnh quảng bá linh vật thuần Việt được nhiều nhà nghiên cứu văn hóa và độc giả khen ngợi.

 

 

 

 

 

 

 

Theo VOV

 

(VOV)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Á hậu Huyền My đằm thắm làm cô gái Hà Thành xưa

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT