DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Á hậu Hoàng Anh và diễn viên Chiều Xuân đọ dáng với áo dài
11:00 09/10/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 8/10, tại một sự kiện về áo dài Việt Nam diễn viên, NSƯT Chiều Xuân xuất hiện thướt tha bên tà áo dài truyền thống. Bên cạnh đó còn có Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh.

Cả NSƯT Chiều Xuân và Á hậu Hoàng Anh đều mang trên người tà áo dài màu sắc rực rỡ của nhà thiết kế Lan Hương, với những đường thêu phom dáng nền nã nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ dịu dàng trong ánh nắng thu chiều vàng ươm. Chiều Xuân nói, chị đặc biệt thích mặc áo dài vào những dịp khí trời mát mẻ, dịu êm như mùa thu, bởi khi đó chị cảm nhận được hết sự nữ tính, bay bổng của tà áo dài. Mỗi khi thấy những tà áo dài ngang qua phố thu là chị thấy xao xuyến như đón một làn gió thu nhè nhẹ.

Á hậu Hoàng Anh cũng cho biết, cô rất thích, rất hâm mộ Chiều Xuân vì hay được xem phim của Chiều Xuân đóng. Thế nên cô thích thú khi dự sự kiện cùng Chiều Xuân. Ít có dịp đi sự kiện cùng nữ diễn viên, Hoàng Anh càng mến yêu Chiều Xuân hơn bởi vẻ trẻ trung, rất... xì tin của chị. Hoàng Anh được đánh giá ngày càng xinh đẹp và tỏa sáng hơn với hình ảnh của một cô gái Hà Nội nhẹ nhàng, dịu dàng.

Một số hình ảnh NSƯT Chiều Xuân và Á hậu Hoàng Anh rất duyên dáng và thướt tha bên tà áo dài Việt Nam.

Á hậu Hoàng Anh

Á hậu Hoàng Anh

Diễn viên - N

Diễn viên - NSƯT Chiều Xuân Diễn viên

Vẻ đẹp hai thế hệ bên tà áo dài

Vẻ đẹp hai thế hệ bên tà áo dài

Hoa Quỳnh (Ảnh: Luke Nguyễn)

 

 

Tin liên quan
Á hậu Hoàng Anh, Trà Ngọc Hằng cùng giới trẻ Thủ đô lập kỷ lục Việt Nam
SKĐS - Chiều qua (28/9), buổi luyện tập màn xác lập kỷ lục Guiness với “1000 người tham gia nhảy và tạo hình chữ Hà Nội 60” đã trở nên nóng hơn khi có sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Anh và nhiều người đẹp khác.
Á hậu Hoàng Anh kêu gọi nói Không với bạo lực gia đình
SKĐS - Á hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh sẽ tham gia là Đại sứ hình ảnh chương trình "Sinh viên Thủ đô nói không với bạo lực gia đình" do Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với các trường ĐH tổ chức từ ngày 25/3 đến 27/3.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm