DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
9h sáng ngày 4/8, có 4.000 liều vắc xin dịch vụ Pentaxim được đăng ký trực tuyến
Thái Bình - 08:00 03/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trung tâm sẽ tổ chức đăng ký và tiêm chủng vắc xin dịch vụ 5 trong 1 Pentaxim với số lượng là 4.000 liều qua mạng http://www.ytdphanoi.gov.vn

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội thông báo vào 9 giờ  sáng ngày 04/8/2016, Trung tâm sẽ tổ chức đăng ký và tiêm chủng vắc xin dịch vụ 5 trong 1 Pentaxim với số lượng là 4.000 liều qua mạng http://www.ytdphanoi.gov.vn

Đối tượng được đăng ký đợt này là những trẻ đủ 2 điều kiện: có ngày sinh trong khoảng từ ngày 04/8/2014 đến ngày 04/6/2016 (năm dương lịch); Tính đến ngày 04/8/2016 trẻ đã đến lịch tiêm chủng nhưng chưa được tiêm chủng.

Cụ thể Trung tâm chỉ tiêm vắc xin Pentaxim cho những trẻ như sau:

Mũi 1: Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên mà chưa được tiêm mũi tổng hợp nào (Quinvaxem, Pentaxim, Infanrix Hexa, DPT...).

Mũi 2: Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên mà đã tiêm mũi 1 cách ngày 04/8/2016 tối thiểu 30 ngày.

Mũi 3: Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên mà đã tiêm mũi 2 cách ngày 04/8/2016 tối thiểu 30 ngày.

Mũi 4: (mũi tiêm nhắc lại) Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên mà đã tiêm mũi 3 cách ngày 04/8/2016 tối thiểu 1 năm.

Các thông tin cần thiết khi đăng ký tiêm chủng: Họ và tên, số chứng minh thư nhân dân, số điện thoại của bố hoặc mẹ trẻ cần tiêm chủng; Họ và tên, ngày tháng năm sinh của trẻ.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và công bằng khi đăng ký tiêm chủng, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội đề nghị bố hoặc mẹ trẻ đưa con đi tiêm chủng. Trung tâm sẽ từ chối tiêm chủng tất cả các trường hợp mượn chứng minh thư nhân dân để đi tiêm chủng và kết quả đăng ký sẽ bị hủy.

Trong trường hợp đặc biệt, nếu bố hoặc mẹ là người đăng ký không đưa trẻ đi tiêm chủng được, người đưa trẻ đi tiêm vẫn phải mang bản chính chứng minh thư đã dùng đăng ký và phải có giấy tờ chứng minh là người thân trong gia đình trẻ (qua chứng minh thư nhân dân của người đưa trẻ đi, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh bản gốc hoặc công chứng).

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội lưu ý khi đến tiêm chủng bố hoặc mẹ đưa con đi tiêm chủng và mang theo: Chứng minh thư nhân dân của bố hoặc mẹ đã dùng để đăng ký (bản gốc hoặc công chứng); Giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của trẻ (bản gốc hoặc công chứng); Sổ tiêm chủng của trẻ; Phiếu đăng ký hoặc số thứ tự đã thông báo sau khi đăng ký thành công.

Những trường hợp đăng ký thành công sẽ nhận được thông báo cụ thể về ngày, giờ đưa trẻ đi tiêm chủng. Phụ huynh phải đưa trẻ đến tiêm chủng đúng ngày, giờ được hẹn. Trung tâm không tiêm Pentaxim vào ngày thứ  Bảy, Chủ Nhật. Khi phụ huynh không đến đúng ngày, giờ được hẹn kết quả đăng ký sẽ bị hủy bỏ.

Trung tâm y tế dự phòng nhấn mạnh, những trường hợp đã đăng kí được nhưng trẻ không đúng đối tượng (chưa đến lịch tiêm chủng) kết quả đăng ký sẽ bị hủy bỏ.

Thái Bình

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm