DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
8 lý do trai tân thích tấn công 'hoa đã có chủ'
14:00 26/03/2015 GMT+7
Theo đuổi một người phụ nữ đã kết hôn có thể chàng sẽ chẳng tốn nhiều lệ phí như khi yêu những cô gái trẻ khác.

Theo đuổi một người phụ nữ đã kết hôn có thể chàng sẽ chẳng tốn nhiều lệ phí như khi yêu những cô gái trẻ khác.

Cơ hội dễ dàng hơn

Cơ hội hẹn hò với một người phụ nữ đã kết hôn dễ dàng hơn nhiều so với việc hẹn hò với cô gái độc thân. Thông thường, phụ nữ đã kết hôn cảm thấy vui vẻ hơn khi được một người đàn ông độc thân để ý.

Không xảy ra 'chiến tranh lạnh', tranh cãi

Khi bạn hẹn hò với một cô gái còn độc thân, sẽ có lúc hai người xảy ra tranh cãi. Sau đó, cô ấy sẽ im lặng và chờ bạn làm lành. Tuy nhiên, với một người phụ nữ đã kết hôn, cuộc hẹn thường diễn ra bí mật và chóng vánh đến nỗi sẽ chẳng còn thời gian cho những bất đồng, tranh cãi.

Phụ nữ đã kết hôn có nhiều trải nghiệm

Theo Boldsky, một người phụ nữ đã kết hôn có thể có nhiều trải nghiệm trong tình cảm mà người đàn ông có thể học hỏi và áp dụng trong mối quan hệ thực sự của họ.

Không mất nhiều 'tình phí'

Bạn có thể sẽ chẳng phải mất quá nhiều “tình phí” để theo đuổi một người phụ nữ đã kết hôn. Họ không cần những món quà đắt tiền mà chỉ muốn được nghe những lời nói ngọt ngào của bạn mà thôi. Với một người phụ nữ đã kết hôn, cuộc hẹn thường diễn ra bí mật và chóng vánh đến nỗi sẽ chẳng còn thời gian cho những bất đồng, tranh cãi.

couple56-9113-1427338599.jpg
Ảnh minh họa.

Không phải đề cập đến chuyện tương lai

Trong thời gian hẹn hò, một cô gái độc thân thường bàn tính chuyện tương lai với người yêu. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về điều đó với một phụ nữ đã kết hôn. Người phụ nữ đã kết hôn có thể chỉ đơn thuần đang tìm kiếm cảm giác thoát khỏi sự đơn điệu của một cuộc hôn nhân nhàm chán.

Dễ nói lời chia tay

Người đàn ông có thể dễ dàng chia tay tình nhân của mình ngay lập tức khi không còn tình cảm với người đó.

Hẹn hò với cô gái khác

Khi hẹn hò với người phụ nữ đã có chồng, người đàn ông cảm thấy không bị ràng buộc với họ mà vẫn có thể gặp gỡ các cô gái khác.

Cô ấy là người cầm cưa, không phải bạn

Khi hẹn hò với tuýp phụ nữ này các chàng không cần phải quá săn đón hay chứng tỏ mình trước các nàng. Trong một mối quan hệ như vậy có thể phái đẹp lại là người chủ động tấn công các chàng.

Trà Xanh

 

 

(Theo Ngôi sao)

Tin liên quan
11 điều đàn ông làm khi vắng vợ
Phụ nữ ở nhà chờ người đàn ông của mình đi công tác xa là chuyện bình thường. Tuy nhiên, sẽ thế nào khi sự việc này được đảo lộn, vắng chủ nhà gà sẽ “quậy” tới đâu?
Những câu hỏi đàn ông không muốn trả lời
"Anh từng quan hệ với ai chưa?", "Anh đã bao giờ làm điều gì có lỗi với em?", "Em có xinh bằng cô kia?"...
Chuyện tình bất ngờ của chàng trai Mỹ và cô gái K'Ho
Trong lần gặp đầu tiên, mẹ Joshua nói với Rolan: 'Ước gì cô là con tôi'. Không ngờ, sau đó ít lâu, con trai bà và cô gái Việt nên duyên vợ chồng.
Người yêu không muốn cưới vì thu nhập thấp
26 tuổi, em có người yêu - anh ấy hơn em hai tuổi và rất hiền lành. Chúng em quen biết nhau từ những buổi gặp gỡ trao đổi công việc.
Tủi nhục vì chồng keo kiệt
Lấy chồng giàu có tưởng sung sướng, song không ít chị em đổ máu mắt vì xấu hổ, ngượng ngùng với ông chồng keo kiệt. Tuy nhiên, muốn chữa bệnh Grăng-đê cho chồng phải tìm tận gốc rễ nguyên nhân.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm