70% phụ nữ thú nhận từng nghĩ tới việc phản bội bạn đời

Khoảng 70% phụ nữ thú nhận đã có ít nhất một lần trong đời nghĩ về việc phản bội lại bạn đời của họ.

Các nhà khoa học Anh vừa công bố nghiên cứu với thông tin gây hoang mang rằng, một nửa cư dân trên thế giới từng phản bội bạn đời của họ ít nhất một lần.

Một nghiên cứu mới tiết lộ nửa cư dân trên thế giới ngoại tình?

Theo cuộc khảo sát được tiến hành ở Anh gần đây, khoảng 70% phụ nữ thú nhận đã có ít nhất một lần trong đời nghĩ về việc phản bội lại bạn đời của họ. Phụ nữ thường nghĩ đến chuyện ngoại tình sau khi cãi nhau gay gắt với người bạn đời của họ.

Tuy nhiên, ở nam giới, tỷ lệ người nghĩ đến chuyện ngoại tình còn cao hơn. Phần lớn đàn ông ngoại tình ở nơi làm việc.

Trong khi đó, Giáo sư tại Đại học Sorbonne (Paris, Pháp), Poleev Alexandr cho biết, các bác sĩ là đối tượng dễ nảy sinh những cuộc phiêu lưu tình ái ở nơi làm việc nhất.

'Đó là nghề y. Nhưng không phải là bác sĩ tình dục học hay bác sĩ phụ khoa giống như nhiều người nghĩ, mà là bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ tim mạch. Ở các thành phố lớn, họ có thể có đến bảy cuộc tình mới mỗi năm', giáo sư Poleev tiết lộ.

Tuy nhiên, các nhà khoa học lưu ý, không phải ai nghĩ đến chuyện ngoại tình cũng dám hành động trong thực tế. Tuy nhiên, cứ hai người được hỏi thì có một người thừa nhận trong đời họ đã ít nhất đã một lần 'ăn vụng'.

(Theo Dân Việt)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT