7 bí mật thú vị về vòng một của phái đẹp

Nhìn trực diện vào ngực phụ nữ một phút mỗi ngày có thể giúp đàn ông khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ thêm 4 - 5 năm.

 

Vòng 1 'khủng' nhất thế giới

  • nguc-3296-1409111745.jpg

Năm 2009, Sheyla Hershey người Brazil đã được trao Kỷ lục Guinness danh hiệu, người sở hữu bộ ngực lớn nhất. Sau 9 ca phẫu thuật mỹ và sử dụng hơn 4 lít silicone đã đưa vòng 1 của cô lên 38 KKK (chu vi khoảng 110 cm).

Đấu tranh cho quyền tự do ngực trần của phụ nữ

  • nguc1-1434-1409111745.jpg

Tổ chức phi chính phủ (NGO) GoTopless.org đã tuyến bố, phụ nữ cũng có quyền ngực trần nơi công cộng như nam giới. Những người ủng hộ tổ chức này thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình để đòi quyền lợi của mình. Và, đương nhiên trong các cuộc biểu tỉnh, những người tham gia đều “thả rông” đôi gò bồng đảo của mình.

Vòng 1 của phụ nữ là bộ phận thu hút sự chú ý của đàn ông đầu tiên

  • nguc3-1585-1409111746.jpg

Cuộc nghiên cứu diện rộng của trường đại học Victoria của Wellington(New Zealand) đã cho thấy, vòng 1 của phụ nữ là bộ phận nhận được sự quan tâm đặc biệt của đàn ông. Đó là bộ phận đàn ông nhìn đầu tiên và nhìn lâu nhất. Các chàng không phải xấu hổ về điều này, vì một cuộc nghiên cứu khác cho thấy, nhìn trực diện vào ngực phụ nữ một phút mỗi ngày có thể giúp đàn ông khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ thêm 4-5 năm.

Phụ nữ nước Anh có vòng 1 'khủng' nhất Châu Âu

  • nguc4-5553-1409111746.jpg

Hãng đồ lót nổi tiếng Triumph đã tiến hành một cuộc khảo sát diện rộng trên toàn châu Âu, kết quả cho thấy phụ nữ Anh có vòng 1 lớn nhất châu Âu. Đan Mạch và Hà Lan lần lượt đứng vị trí thứ 2 và thứ 3. Phụ nữ Italy sở hữu vòng 1 khiêm tốn nhất.

Vòng 1 trung bình có cân nặng khoảng 0,5 kg

Theo số liệu từ giới khoa học, vòng 1 trung bình của phụ nữ nặng khoảng 0,5 kg. Mỗi bên của vòng 1 đóng góp 4 - 5% chất béo trên cơ thể và chiếm 1% tổng trọng lượng cơ thể ở một phụ nữ trung bình.

Nâng ngực có thể dẫn đến nguy cơ tự tử

  • nguc5-6484-1409111746.jpg

Nhiều cuộc nghiên cứu đã cho thấy, những phụ nữ từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đối mặt với nguy cơ tự tử cao hơn so với phụ nữ không nâng ngực. Theo đó, phụ nữ nâng ngực từ 3 lần trở lên sẽ đối mặt với nguy cơ có hành động tự tử cao và tình trạng này sẽ tăng lên theo thời gian. Một cuộc báo cáo về phẫu thuật thẩm mỹ được công bố tháng 8/2007 cho biết, họ không chắc chắn về mối liên hệ giữa chất độc từ silicon với tinh thần của người sử dụng. Nhưng, những phụ nữ đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ gặp các vấn đề về tâm thần cao hơn những người phụ nữ khác.

Nâng ngực là phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Mỹ

Hơn 2 triệu phụ nữ tại Mỹ từng phẫu thuật nâng ngực. Đứng thứ 2 và thứ 3 là sửa mũi và hút mỡ. Độ tuổi trung bình của phụ nữ thực hiện các thủ thuật nâng ngực là 34 tuổi.

Trà Xanh

Theo Oddee

 

 

 

(Theo Ngôi sao)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết 7 bí mật thú vị về vòng một của phái đẹp

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT