6 dấu hiệu nhận biết trẻ đang thiếu canxi và cách bổ sung canxi cho trẻ

Suckhoedoisong.vn - Để nhận biết bé có đủ canxi cần thiết hay không, các mẹ cần biết các biểu hiện để có thể điều chỉnh dinh dưỡng cần thiết cho trẻ hấp thu tốt.

Trẻ thiếu canxi là một trong những vấn đề khiến các bậc cha mẹ đau đầu nhất trong quá trình nuôi con. Thiếu canxi ở trẻ là nguyên nhân dẫn đến bệnh còi xương, chậm lớn, ảnh hưởng đến những giai đoạn phát triển về sau của trẻ. Hãy cùng theo dõi các biểu hiện nhận biết khi trẻ thiếu canxi và cách bổ sung canxi cần thiết cho trẻ để bé luôn được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện nhé:

Anka Milk Well IQ+ là sản phẩm dinh dưỡng có chứa dưỡng chất OPO với cấu trúc phân tử giống với chất béo sữa mẹ nhất. Công thức Well IQ còn chứa hàm lượng cao DHA và hơn 40 dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ phát triển trí não thông minh. Sản phẩm được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu và Ứng dụng Dinh Dưỡng Kerry (châu Âu).

Sản phẩm hiện đang có hệ thống phân phối rộng rãi trên toàn quốc thông qua các đại lý của Anka và kênh online, tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA