5 kiểu tóc thịnh hành nhất qua các mùa Oscar

Tóc búi và tóc xoăn lọn retro luôn là những lựa chọn hàng đầu của mỹ nhân Hollywood qua các mùa Oscar.

 

elle-updo-oscar-hairstyle-7608-142483673

Tóc búi luôn là lựa chọn hàng đầu cho những sự kiện trang trọng như Oscar. Ngoài những kiểu búi gọn cổ điển như Emma Stone, Natalie Portan và Heidi Klum, các người đẹp trẻ tuổi như Emma Watson thường chọn style bới tóc với nhiều biến tấu lạ mắt hơn.

elle-retro-waves-oscar-hairsty-8946-4617

Tóc xoăn lọn retro là "mẫu số chung" của nhiều người đẹp tóc vàng tại Oscar. Style tóc gợi cảm, quyến rũ này rất hợp với những chiếc đầm trần vai hay xẻ ngực sâu.

elle-slicked-back-oscar-hairst-5597-6666

Tóc mái phồng giúp khoe trọn dung nhan xinh đẹp. Đây là kiểu tóc yêu thích của Beyonce và Angelina Jolie tại các sự kiện thảm đỏ.

elle-pixie-cut-oscar-hairstyle-8402-1424

Lần đầu tiên kiểu tóc ngắn pixie xuất hiện trên thảm đỏ là vào năm 1954. Trên thảm đỏ Academy Awards, Audrey Hepburn đã làm thay đổi quan niệm làm đẹp cổ điển, vốn "đóng mác" với những kiểu tóc dài và làn môi đỏ tươi. Kiểu tóc pixie được Anne Hathaway, Halle Berry và Lupita Nyong'o biến tấu điệu đà và đa phong cách.

elle-long-sleek-oscar-hairstyl-2350-9270

Bên cạnh những cách tạo kiểu cầu kỳ, nhiều người đẹp nổi tiếng giản dị như Jennifer Aniston, Nicole Kidman hay Gwyneth Paltrow lại chuộng style tóc xõa thẳng. Kiểu tóc này là lựa chọn "hợp rơ" khi trang điểm nhẹ nhàng, tươi sáng. 

M.H

 

 

(Theo Ngôi sao)

TAG:

Oscar

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết 5 kiểu tóc thịnh hành nhất qua các mùa Oscar

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT