DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Infographic: Giúp con tự lập với 5 kĩ năng sống cơ bản
Yến Nhi - 08:00 05/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngoài những kiến thức trên trường lớp, bố mẹ đừng nên bỏ lỡ việc trang bị cho con những kĩ năng sống để hoàn thiện nhân cách cho trẻ.

Trong cuộc sống hiện đại, không khó để bắt gặp cảnh bố mẹ do quá bận rộn nên không có thời gian chơi đùa bên con, “phó mặc” con cho các thiết bị công nghệ. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng muốn con đạt được những thành tích cao ở trên lớp nên đầu tư rất nhiều vào việc học của con.

Hậu quả là trẻ được tiếp xúc với vô số nội dung trực tuyến trên Internet, chỉ chú trọng vào học hành và bài vở mà lại không biết nhiều về những kĩ năng sống vô cùng cơ bản. Tuy nhiên, đây lại là những kĩ năng rất cần thiết để con trẻ có thể phát triển sau này và không bối rối trước cuộc sống tự lập.

Bố mẹ hãy cùng tham khảo và bổ sung chúng vào kho kiến thức cần trang bị cho con nhé!

Yến Nhi

(dựng Infographic từ futurereadyedu)

Tin liên quan
Rèn luyện thể chất - Môn học không thể thiếu trong trường học
SKĐS - Rèn luyện thể chất trong nhà trường có ý nghĩa về nhiều mặt đối với sức khỏe và sự phát triển của học sinh. Nó không chỉ giúp các em có sức khỏe tốt mà còn rèn tính kỷ luật, ý thức tập thể, rèn luyện ý chí và tinh thần đồng đội, giúp các em phát triển toàn diện, giảm stress...
Lựa chọn chế độ dinh dưỡng cho bé bị ho
SKĐS - Trẻ nhỏ rất dễ bị các bệnh viêm đường hô hấp khi thời tiết thay đổi, hay gặp nhất là viêm họng và ho. Ho thường khiến trẻ mất sức, khó nuốt, biếng ăn, bỏ ăn...
2 giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ
SKĐS - Trẻ em có hai giai đoạn phát triển thể chất vượt trội là giai đoạn 1.000 ngày đầu đời - từ khi trẻ được mang thai đến 24 tháng tuổi và giai đoạn tuổi dậy thì.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm