5 giờ can ngăn thanh niên nằng nặc đòi nhảy lầu tự tử

Công an Đà Nẵng đã phải điều cả xe chữa cháy đến hiện trường để đề phòng bất trắc.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay 23/9 tại nhà nghỉ Trùng Dương (đường Nguyễn Thị Bảy, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

 

Nhà nghỉ Trùng Dương, nơi sự việc xảy ra

Theo một người tên Phong làm thợ hồ ở gần nhà nghỉ Trùng Dương kể lại, khoảng hơn 7 giờ sáng nay, thanh niên này đã la hét đòi công an đến làm việc, nếu không sẽ nhảy lầu nhà nghỉ tự tử. Sau đó, từ trong phòng ngủ tầng 3 của nhà nghỉ, thanh niên này thò chân ra cửa sổ định nhảy xuống đất.

Nhận được thông tin, lực lượng công an phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) có mặt tại hiện trường để thuyết phục nam thanh niên không nên hành động thiếu suy nghĩ. Khoảng 9 giờ sáng, lực lượng công an quận Thanh Khê, dân phòng, cơ động đến hiện trường để bảo vệ trật tự và thuyết phục nam thanh niên.

Sau đó, người dân xung quanh còn mang 3 tấm nệm để dưới đất phía dưới cửa sổ nơi thanh niên định nhảy xuống.

3 tấm nệm của người dân để dưới đất để hạn chết thương vong cho nam thanh niên trong tình huống xấu.

Khoảng 11 giờ trưa, xe cứu hỏa có cầu thang của lực lượng cảnh sát PCCC quận Thanh Khê cũng đã được điều đến hiện trường để tiếp cận cửa sổ nhà nghỉ. Lúc này tuyến đường Nguyễn Thị Bảy đã được phong tỏa để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Trong lúc này, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục thuyết phục nam thanh niên đang ngồi thả chân ra ngoài cửa sổ.

Nhà nghỉ Trùng Dương, nơi sự việc xảy ra

Nhà nghỉ Trùng Dương, nơi sự việc xảy ra

 

Sau đó, gia đình nam thanh niên cũng đã được báo đến hiện trường thuyết phục cùng lực lượng công an. Khoảng gần 12 giờ trưa, nam thanh niên mới chịu trở vào trong phòng để về nhà.

Theo thông tin ban đầu của công an địa phương, nam thanh niên này tên Khoa, quê quán tại huyện Đại Lộc (Quảng Nam). Khoa có thần kinh không ổn định, có thể vì dùng “thuốc” quá liều nên gây ảo giác. Tuy nhiên, công an quận Thanh Khê cho hay, việc Khoa có sử dụng ma túy hay không còn phải chờ xét nghiệm .Đến hơn 12 giờ trưa, toàn bộ hiện trường vụ việc đã được giải tỏa, thanh niên tên Khoa cũng đã được đưa về cơ quan công an để làm rõ vụ việc. Một lãnh đạo công an quận Thanh Khê cho biết, chiều ngày hôm nay sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về sự việc này.

3 tấm nệm của người dân để dưới đất để hạn chết thương vong cho nam thanh niên trong tình huống xấu.

3 tấm nệm của người dân để dưới đất để hạn chết thương vong cho nam thanh niên trong tình huống xấu.

 

Buổi chiều, Công an quận Thanh Khê xác nhận, đối tượng tên thật là Võ Đinh Thế Long (24 tuổi, trú xã Đại An, huyện Đại Lộc, Quảng Nam). Long nghiện ma túy đá và đang bị Công an huyện Nam Giang (Quảng Nam) truy nã về hành vi trộm cắp tài sản.

Kết quả test nhanh cho thấy, đối tượng dương tính với chất ma túy. Sau khi hoàn tất thủ tục, Công an quận Thanh Khê đã bàn giao Võ Đinh Thế Long cho Công an huyện Nam Giang tiếp nhận, xử lý.

 

 

(Theo yan.vn)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT