5 bí mật chuyện "yêu" nàng muốn bạn biết

Suckhoedoisong.vn - Đôi khi phụ nữ không dám thể hiện sự đam mê của mình trong chuyện “yêu”, nhưng có những dấu hiệu giúp các chàng nhận ra điều này

Đôi khi phụ nữ không dám thể hiện sự đam mê của mình trong chuyện "yêu", nhưng có những dấu hiệu giúp các chàng nhận ra điều này. Sự thấu hiểu sẽ giúp cuộc “yêu” của 2 bạn thêm nồng nàn.

1. Những cử chỉ âu yếm giúp cô ấy nồng nàn hơn

Niềm đam mê của cô ấy sẽ thể hiện mạnh mẽ hơn khi được thì thầm những ngôn từ yêu thương hay nhận được những cử chỉ ngọt ngào từ “đối tác” của họ. Vì vậy, các quý ông đừng tiết kiệm những lời có cánh hay một nụ hôn ngọt lịm để cuộc yêu thêm nồng nàn.

2. Nhiều phụ nữ lo lắng về ngoại hình

Sau khi kết hôn và sinh con, phụ nữ không còn giữ được form dáng như thời còn son và điều đó khiến họ rụt rè trong “cuộc yêu”, vì nghĩ rằng mình không còn hấp dẫn nữa. Hãy làm cô ấy tự tin bằng những lời khen ngợi. Hành động này của bạn sẽ giúp nàng chủ động hơn trong “cuộc yêu”.

3. Cảm xúc là điều quan trọng

Phụ nữ cần cảm xúc để khơi dậy ham muốn. Vì vậy, những cử chỉ yêu thương, lãng mạn là giải pháp hoàn hảo để lôi kéo nàng trong “chuyện ấy”. Giường tràn ngập hoa hồng hay phòng ngủ bất ngờ lung linh trong ánh nến,… sẽ giúp khởi dậy cảm hứng “yêu” và tác động tích cực đến “phản ứng” của nàng trong “cuộc yêu”. Thái độ thờ ơ, ngôn từ thô lỗ sẽ khiến cô ấy bị tổn thương và không thể hứng thú với “chuyện yêu”.

4. Cực khoái không phải là mục tiêu duy nhất của phụ nữ

Hầu hết đàn ông nghĩ rằng, điều họ cần mang đến cho “đối tác” chính là cao trào trong cuộc yêu. Không có gì sai khi bạn cố gắng làm hài lòng nàng, nhưng cao trào của cuộc yêu không phải là điều quan trọng nhất với phụ nữ. Đôi khi, phụ nữ hứng thú với màn dạo đầu hơn là “lên đỉnh”.

5. Thích được ôm ấp sau “cuộc yêu”

Được cuộn mình trong vòng tay của chàng và ngủ thiếp đi sau khi “yêu” luôn là một cảm giác tuyệt vời đối với phụ nữ. Sau cuộc yêu, hãy nhìn vào mắt nàng và kéo nàng vào lòng. Điều này giúp cô ấy cảm nhận được sự yêu thương và che chở của bạn. Đây cũng là giây phút để kết nối yêu thương, vì vậy hãy chia sẻ và nghe nàng chia sẻ về mọi chuyện, từ tình yêu, ước mơ đến những suy nghĩ về cuộc sống.

Theo Ringring

(Theo Ringring.vn)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết 5 bí mật chuyện "yêu" nàng muốn bạn biết

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT