DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
5 bí kíp xử lý đám ria mép khó chịu dành cho con gái
10:07 17/12/2014 GMT+7
Đám ria mép mọc chẳng đúng chỗ khiến bạn mất tự tin ư? Hãy tham khảo những cách giải quyết vấn đề dưới đây nhé!

1. Triệt ria mép bằng laze

Nhiều loại laze có thể được sử dụng để triệt lông rất hiệu quả. Laze sẽ tác động tới bên trong nang tóc để hạn chế sự hình thành, phát triển của ria mép. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là teen phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị mới đạt được hiệu quả lên tới 80-90%. Sau này, ria sẽ mọc thưa hơn, màu sắc nhạt hơn. Ngoài ra, chi phí cũng khá cao.

2. Phương pháp điện phân

Lựa chọn cách xử lý này nghĩa là bạn phải chấp nhận đau đớn. Quy trình yêu cầu phải cài kim siêu nhỏ vào từng nang tóc để triệt tận gốc từng ria mép khó ưa. Phương pháp này được cho là hiệu quả nhanh, lâu dài nhất, nhưng cũng đắt nhất. Thậm chí, nó còn có thể áp dụng cho cả vùng lông mày.

hari-removal-0-3970-1418660340.jpg

3. Waxing

Waxing rất nhanh, dễ thực hiện, nhưng cũng khá đau đớn. Phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn vì không nhổ triệt để được chân tóc. Thậm chí, nó còn có thể gây hiện tượng lông mọc cuộn ngược vào phía trong hoặc dễ viêm nhiễm chân lông. Tốt nhất, teen nên nhờ đến chuyên gia khi quyết định waxing.

4. Cạo

Tất nhiên, đây là cách nhanh nhất, nhưng cũng để lại hậu quả thê thảm nhất. Lớp ria mép sau sẽ mọc càng nhanh hơn, cứng hơn và đen hơn. Vì hành động cạo chỉ là loại bỏ lớp ria trên bề mặt da, không có bất kỳ tác động nào tới nang lông. Điều đó đồng nghĩa, bạn sẽ phải gắn với dụng cụ cạo ria liên tục.

5. Nhổ

Nếu chỉ xuất hiện một vài sợi ria mép thì teen có thể nghĩ tới phương pháp nhổ. Nó mang lại hiệu quả tức thì, lại không gây kích ứng da.

 

 

(Theo ione.net)

Tin liên quan
Loại trừ ria mép cho phái nữ, cách nào?
SKĐS - Biện pháp đơn giản nhất và rẻ tiền nhất để tẩy ria mép là dùng nước ôxy già thoa vào vùng mép, tay, chân để làm nhạt màu lông.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm