DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
4 thần đồng Việt được phát hiện trong năm 2014
10:36 15/12/2014 GMT+7
Tuệ Nhi 16 tháng tuổi đã nói được 4 thứ tiếng, Phan Đăng Nhật Minh quán quân cuộc thi trí tuệ... là những thần đồng nổi trội trong năm.

Tuệ Nhi 16 tháng tuổi đã nói được 4 thứ tiếng, Phan Đăng Nhật Minh 18   tháng  tuổi biết đọc, biết viết nay đã trở thành quán quân cuộc thi trí tuệ... là những thần đồng nổi trội trong năm.

4 thần đồng Việt được phát hiện trong năm 2014

Theo Zing

 

(Zing)

Tin liên quan
Thần đồng Việt 'triệu người có một' bây giờ ra sao?
Chỉ cần đặt câu hỏi về một ngày bất kỳ trong năm, Tuấn Minh sẽ biết chính xác ngày đó là thứ mấy và quy đổi sang ngày âm chỉ trong vài giây.
Thần đồng 8 tuổi nói chính xác ngày tháng đến năm 2068
Chỉ trong vòng 30 giây, cậu bé này có thể nói chính xác bất kỳ ngày tháng nào từ bây giờ cho đến năm 2068. Ngoài ra, thần đồng nhí còn nhớ tất cả ngày sinh nhật của người quen.
Bí quyết nuôi dưỡng con thành thần đồng
Quan điểm đứa trẻ thông minh là có chỉ số IQ cao, luôn đạt điểm cao, dẫn đầu các môn logic, toán học, theo Thomas Amstrong là phiến diện.
Kinh ngạc trước khả năng lạ của những em bé "thần đồng"
Câu chuyện về cô bé “thần đồng” Đặng Thị Quỳnh Anh ở Thanh Hoá khiến không ít người trầm trồ, ngạc nhiên bởi khả năng bẩm sinh và trí nhớ hơn người.
Thần đồng 12 tuổi gây sửng sốt khi làm phim về ngôi nhà “ma” Kim Mã
Phim được Bình trực tiếp quay tại ngôi nhà bỏ hoang ở 300 Kim Mã và một số địa danh khác ở Hà Nội để lý giải về lời đồn đại.
Những thần đồng Việt chưa đủ tuổi học lớp 1
Dù chưa đủ tuổi đi học, nhưng những cô bé, cậu bé này đã được mọi người ngưỡng mộ gọi là thần đồng bởi khả năng đặc biệt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm