DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
37% nữ giới đạt cực khoái trong giấc mơ
H.A - 15:35 22/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thực tế không chỉ nam giới có những giấc mơ “ướt áp” (mộng tinh) thời niên thiếu cho đến khi 30 tuổi, một nghiên cứu đã chỉ ra phụ nữ đạt cực khoái trong giấc ngủ lên tới 50 giây.

Và cũng theo nghiên cứu này, có tới 5% phụ nữ và 13% nam giới cho biết lần cực khoái đầu tiên của họ là trong giấc mơ.

Nghiên cứu mới của Mỹ đã cho thấy kết quả 37% nữ giới trải qua giấc ngủ cực khoái ở tuổi 45. Trong thực tế, phụ nữ thường xuyên có “cực khoái đêm” (cực khoái trong khi ngủ) từ thời niên thiếu đến khi 50 tuổi, cho họ sống độc thân hay đã kết hôn. Theo một báo cáo của Viện Kinsey trong nghiên cứu về tình dục, giới tính và sinh sản.

Mà theo phân tích của nghiên cứu này cho biết thêm, hiện tượng này thường xảy ra do điều khiển của bộ não đối với những người phụ nữ phải trải qua thời kì “khô hạn” trong một thời gian dài.

Jade, 24 tuổi, tham gia nghiên cứu này cho biết hiện tượng này xảy ra với cô một số lần trong tuần, đôi khi cô sử dụng tay trong giấc ngủ hoặc đôi khi không. Cô cho biết thêm: “Tôi không nhận thức được mình có làm gì lúc đó hay không, đôi khi tôi chán và không quan tâm nhiều tới sex nên đã không thủ dâm. Như thế điều đó khiến bộ não nhắc tôi khiến tôi đạt cực khoái trong giấc ngủ của mình.

Tương tự như vậy, 83% nam giới cho biết họ tự đạt cực khoái về đêm cho dù có hoặc không có những giấc mơ.

Ở tuổi thiếu niên của họ, 70% những nam giới có hiện tượng mộng tinh đều giảm tần suất khi họ 30 tuổi.

Tiến sĩ Debby Herbenick, Phó giáo sư tại Đại học Indiana, một nhà nghiên cứu tại viện Kinsey nói rằng: “khoái cảm ở phụ nữ là vấn đề tâm lý nên chỉ cần giấc mơ cũng giúp cho họ đạt cực khoái là điều dễ hiểu. Gần một nửa số phụ nữ thường xuyên có cực khoái trong đời sống tình dục vợ chồng của họ nhưng cũng có 1/10 cho biết họ chưa đạt được đỉnh cao. Có thể do yếu tố từ đối tác không quan tâm hoặc ích kỷ hoặc thiếu thông tin về việc làm thế nào để “lên đỉnh”, và cả những lo ngại về hình ảnh cơ thể của họ cũng khiến cho cực khoái đạt được khó khăn.”

Tiến sĩ Herbenick cho biết thêm: “Cực khoái thường đạt được dễ dàng hơn nhờ tuổi tác và kinh nghiệm. Ngoài ra là yếu tố người bạn tình của họ khiến cho họ cần quan tâm và quan hệ thường xuyên hơn cũng sẽ đạt cực khoái dễ dàng hơn. Do đó, có một tỷ lệ cao hơn về việc đạt cực khoái ở những phụ nữ độ tuổi 30, 40.”

Chú thích: Quét MRI trên bộ não cho thấy tình trạng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục

Các chuyên gia khác cho rằng chìa khóa để đạt được cực khoái trong khi ngủ là do sự tưởng tượng. Và thực tế cũng tồn tại việc đạt cực khoái trong lúc ngủ xảy ra khó khăn do thay vì cần những tác động trên bộ phận sinh dục thì nó lại xảy ra trong tưởng tượng của bộ não.

H.A

(Theo Daily Mail)

Tin chân bài
10 điều khác biệt về cực khoái giữa nàng và chàng
SKĐS - Có khá nhiều điểm khác biệt về cực khoái giữa nàng và chàng mà chúng ta đôi khi không hề hay biết.
Sau "cực khoái", không phải là chấm hết...
SKĐS - Phần lớn đấng nam nhi sau khi "cực khoái" đạt được đỉnh điểm đều muốn ngủ một giấc, hoặc ăn nhẹ. Nhưng còn đối tác lại hoàn toàn khác, sau khi thăng hoa có những nhu cầu mà đấng mày râu nên biết.
Não điều chỉnh sự cực khoái như thế nào?
SKĐS - Ở bộ não có một "trung tâm vui sướng" báo cho chúng ta biết về những cảm xúc vui sướng cũng như khả năng lập lại niềm vui đó.
7 lợi ích tuyệt vời cho chị em nhờ… cực khoái
SKĐS - Cực khoái là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục.
Khám phá sự khác nhau về cực khoái giữa 2 giới
SKĐS - Tại sao “cực khoái” là một niềm đam mê mãnh liệt? Làm thế nào để phụ nữ có thể tận hưởng sự đa cực khoái? Những câu hỏi này là một trong những bí ẩn dài hơi nhất của y khoa. Những năm gần đây đã diễn ra hàng loạt các nghiên cứu và cuối cùng họ đã tìm thấy một số câu trả lời tích cực.
Thời điểm quan hệ dễ đạt cực khoái nhất cho cả 2
1 năm 365 ngày và có những thời điểm để thực hiện việc quan hệ tình dục dễ đạt đến cực khoái cho cả 2.
8 lý do khiến “cực khoái” tốt cho sức khỏe
SKĐS - Khi “cực khoái”, thế giới dường như rung lắc bên dưới bạn, mắt bạn như vỡ vụn và cả người bạn rung lên vì thỏa mãn.
5 tác dụng không ngờ của cực khoái với phụ nữ
SKĐS - Cực khoái là cảm giác tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục. Ðã có nhiều minh chứng cho thấy, cực khoái không chỉ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó...
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm