DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
3 lý do để không bao giờ quay về với người cũ
15:35 09/04/2015 GMT+7
Giai đoạn mới chia tay có thể khiến bạn nghi ngờ vào quyết định của mình, cảm thấy "tôi không còn là tôi vì đã đánh mất tất cả". Song hãy tin rằng, mọi vết thương đều sẽ lành và cách tốt nhất là bước đi tiếp chứ đừng quay đầu lại.

Bởi những lý do sau:

1. Tình cảm ấy đầu độc bạn

Quay trở lại là người độc thân, cảm giác ban đầu có thể là đơn côi, cô quạnh. Bạn sẽ có xu hướng chỉ nghĩ nhiều, tập trung đến quá khứ tốt đẹp giữa hai người mà quên mất nguyên do nào khiến bạn không chịu đựng nổi phải nói lời chia tay. Nỗi buồn đang che lấp sự tỉnh táo của bạn. Hãy nhớ rằng: Bạn không thể mang trở lại một nửa con người anh ấy, một nửa mối quan hệ. Cùng với những điều tốt đẹp, bạn sẽ đón về cả những điều xấu trước kia mà bạn chắc chắn đã không chịu đựng nổi.

2. Bạn không thể tin người ấy

Bất kể người cũ đã làm gì để phá hủy lòng tin của bạn - những lời nói dối nho nhỏ hay phạm lỗi tày đình như bắt cá hai tay - điều đó không quan trọng. Quan trọng là nếu quay lại, mối quan hệ này sẽ nằm trong vòng quay của nghi ngờ, thiếu lòng tin, bất an, lo lắng và không vui. Hãy đợi một người khác, người xứng đáng có được lòng tin của bạn hơn, không phải người ngay ban đầu đã không coi trọng lòng tin của bạn.

3. Không chung chí hướng

Người cũ của bạn hoàn hảo, cứ cho là như vậy. Nhưng anh ấy muốn có thật nhiều con còn bạn thì không, bạn sống theo tâm linh, tình cảm trong khi anh ấy chỉ tin vào khoa học và cứng nhắc...

Người đàn ông hoàn hảo chưa chắc đã là hoàn hảo dành cho bạn nếu mục đích và các giá trị mà hai người hướng tới khác nhau. Cách tốt nhất là đừng cố xây lại từ những gì đã vỡ.

Huyền Anh

Theo Glamour

 

 

(Theo Dân Trí)

Tin liên quan
7 bước để quên đi người cũ
Khi tình yêu tan vỡ, bạn là người bị tổn thương và không thể nào quên được hình bóng người kia. Nỗi nhớ nhung dần dần trở thành sự ám ảnh cứ dằn vặt bạn.
Nhiều người cũng “có thói quen” rên rỉ, nỉ non…
Không riêng bà xã bạn mà nhiều người cũng “có thói quen” rên rỉ, nỉ non khi gần gũi bạn tình. Đó không phải tiếng khóc mà chỉ là âm thanh phát ra một cách bộc phát khi người ta cảm thấy sung sướng, hạnh phúc.
Vẫn nhớ người yêu cũ dù gia đình hạnh phúc
Tôi cảm thấy sợ bản thân mình vì gia đình tôi hạnh phúc nhưng trong sâu thẳm lòng mình, tôi vẫn nhớ người yêu cũ.
Bạn trai dây dưa với người yêu cũ
Em phải làm gì khi người yêu thường xuyên liên lạc với tình cũ, vẫn gọi nhau là "ông xã, bà xã" như lúc đang còn yêu.
Sao Việt: Người tất bật cưới, kẻ tố chồng cũ
Chỉ mới đầu năm 2015 nhưng làng giải trí Việt lại có không ít vụ lùm xùm lẫn những tin vui.
Người mẫu xinh đẹp biến dạng vì bị tình cũ tạt axit
Cựu người mẫu Anh Katie Piper đã phải trải qua những ngày tháng 'sống như địa ngục' khi bị chính bạn trai của mình tạt axit.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm