DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
3 kiểu tóc giúp bạn vẫn xinh đẹp khi phải đội mũ bảo hiểm
15:29 11/12/2013 GMT+7
Bạn vẫn sẽ đội mũ bảo hiểm để nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ, vừa có thể khiến mình trông xinh đẹp, nổi bật hơn với những kiểu tóc điệu đà.
 

Bạn vẫn sẽ đội mũ bảo hiểm để nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ, vừa có thể khiến mình trông xinh đẹp, nổi bật hơn với những kiểu tóc điệu đà.

  •  
Tóc đẹp và mũ bảo hiểm từ lâu đã trở thành hai điều không bao giờ có thể "sánh đôi" cùng với nhau trong trí tưởng tượng của phái đẹp. Với chiếc mũ bảo hiểm cồng kềnh, nặng trịch, phái đẹp luôn cảm thấy đau khổ khi mái tóc mới được gội sấy mượt mà của mình nhanh chóng trở nên xấu xí, bị ẹp và mất nếp. Đó là chưa kể từ khi phải đội mũ bảo hiểm, các quý cô cũng phải từ bỏ luôn nhiều kiểu tóc búi kiêu kì hay tóc đuôi ngựa cá tính. Muốn điệu đà một chút, phái đẹp chắc chỉ có nước... mất tiền đi taxi.

Tuy nhiên, bài làm đẹp ngày hôm nay sẽ giúp các quý cô nhanh chóng giải quyết vấn đề trăn trở bấy lâu này. Có nghĩa là, bạn vẫn sẽ đội mũ bảo hiểm để nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ, vừa có thể khiến mình trông xinh đẹp, nổi bật hơn với những kiểu tóc điệu đà. "Chìa khóa" ở đây chính là tóc tết. Những lọn tóc tết duyên dáng thường giữ dáng tóc rất tốt, khó mất nếp và có thể nhanh chóng chữa cháy thành tóc xoăn bồng bềnh nếu chẳng may tóc bạn bị xổ ra. Vậy đâu là những kiểu tóc đẹp và dễ dành thích nghi với mũ bảo hiểm? Cùng xem và tham khảo cách thực hiện nhé!

 1
Kiểu 1: tóc tết búi thấp và lệch.
 2
 
 3
Với phần tóc tết chắc chắn như thế này, bạn sẽ vẫn đội được mũ bảo hiểm và không phải lo tóc sẽ bị tung ra khi tháo mũ.
 4
Kiểu 2: tóc tết buộc nửa.
 5
Lọn tóc tết vắt ngang qua đầu khó bị bung sẽ có tác dụng giữ cho tóc đỉnh đầu của bạn đỡ bị ẹp, đồng thời những lọn xoăn phía đuôi cũng không bị ảnh hưởng, khiến tóc của bạn luôn giữ được vẻ bồng bềnh, chỉn chu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nhanh kiểu tóc này...
 6
 và kiểu 3 - Tóc tết lỏng - ở ngay chỗ làm.
 7
Thật duyên dáng và tiện dụng phải không nào? Cùng tham khảo ngay cách thực hiện ở clip dưới đây nhé!
 8
 
 9
 

 

 10
 

 

 11
 
 12
 

Theo afamily

 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm