DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
3 không: Tiêu chuẩn nguyên liệu lên men tỏi đen theo công nghệ Nhật Bản
10:42 16/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Không phải ngẫu nhiên tỏi đen lên men theo công nghệ Nhật được các chuyên gia y tế thế giới, đánh giá là thực phẩm hàng đầu giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phòng và điều trị nhiều bệnh lý mãn tính. Đó là bởi, tỏi đen lên men công nghệ Nhật Bản được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn nguồn nguyên liệu và điều kiện sản xuất khắt khe nhất, để có được thành phẩm hoàn hảo nhất.

Công dụng của tỏi đen

Theo các nhà khoa học, tỏi đen chứa hàm lượng cao hợp chất s-allylcysteine, có khả năng chống oxy hóa gấp 2 lần tỏi thường. Chất này góp phần giúp tăng sức đề kháng hiệu quả, tăng khả năng chống vi khuẩn, virus, nhiễm trùng; hỗ trợ ngăn chặn các gốc tự do gây hại và làm chậm quá trình lão hóa, làm giảm nồng độ cholesterol trong máu.

Ảnh minh họa

Ăn tỏi đen giúp ngăn ngừa, hỗ trợ đẩy lùi các bệnh tim mạch, Alzheimer, viêm khớp dạng thấp... ngoài ra, còn phòng và góp phần hỗ trợ ức chế một số dòng tế bào ung thư như ung thư vú, gan, dạ dày, đại tràng. Tỏi đen cũng có tác dụng tốt cho người bị suy giảm miễn dịch vì dùng hóa chất hoặc chiếu xạ, người ốm lâu ngày, sức khỏe suy kiệt.

3 Không cho nguyên liệu lên men tỏi đen công nghệ Nhật Bản

Người Nhật nổi tiếng toàn cầu về độ chỉn chu và cầu toàn trong công việc, vì vậy, đối với một thực phẩm chăm sóc sức khỏe như tỏi đen thì tiêu chuẩn nguồn nguyên liệu càng được yêu cầu khắt khe hơn.

Ảnh minh hoạ

Nguồn nguyên liệu là một trong số những yếu tố quyết định tới sự thành bại cho quá trình lên men tỏi đen, điều mà người làm tỏi đen cần đặc biệt chú ý. Theo các chuyên gia nghiên cứu về công nghệ sản xuất tỏi đen của Nhật Bản, nguyên liệu dùng để lên men tỏi đen Nhật Bản là loại tỏi cô đơn một nhánh, có điều kiện canh tác tốt, đạt tiêu chuẩn 3 không:

- Không thuốc trừ sâu

- Không hóa chất bảo vệ thực vật

- Không chất bảo quản

Đặc biệt, nguyên liệu tỏi tươi còn cần đảm bảo về mức độ đồng đều về hình thái trong và đảm bảo về thành phần dinh dưỡng theo tiêu chuẩn cụ thể. Để đảm bảo được điều này, tỏi nguyên liệu phải được bảo quản ở nhiệt độ thấp dưới 0 độ C để giữ vững các tinh chất có trong tỏi.

 

 

Việt Nam sở hữu nhà máy sản xuất tỏi đen công nghệ Nhật với quy mô lớn, hiện đại

Tại Việt Nam Dược Phẩm Đông Á là đơn vị chính thức nhận được chuyển giao công nghệ độc quyền lên men tỏi đen từ công ty Nagamine Nhật Bản, thiết lập vận hành nhà máy sản xuất tỏi đen chất lượng cao – Tỏi Kim Cương Đông Á. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016. Quy mô rộng 1.5ha, tại KCN Quế Võ - Bắc Ninh, với 16 buồng lên men có các phân khu rõ ràng và đạt công suất 600 tấn mỗi năm.

Luôn mong muốn mang tới cộng đồng sản phẩm chất lượng tốt nhất, Dược phẩm Đông Á không chỉ đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại mà còn chủ động trong công tác kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu,

Mỗi năm, hàng ngàn tấn tỏi cô đơn một nhánh được thu hoạch và bảo quản tại kho lạnh ở điều kiện -3 độ C để tránh mọc mầm, chuẩn bị bắt đầu một cuộc hành trình mới tạo ra những củ tỏi đen chất lượng cao nhất.

Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men tự nhiên 100% trong hơn 2000 giờ, với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm… khắt khe theo tiêu chuẩn của công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Quá trình sản xuất Tỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm. Suốt quá trình lên men, chất lượng sản phẩm liên tục được các dược sĩ và chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về tỏi đen giám sát và kiểm định.

Chắt lọc những gì tinh túy nhất, sau lên men thành phẩm được sàng lọc trên cả 4 tiêu chí hoạt chất, hình thái, thể chất và hương vị; chỉ 25% thành phẩm được chọn lọc để đóng gói và cung cấp cho người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm đã được các tổ chức uy tín cấp quốc gia và quốc tế: FDA, Intertek, Cục VSATTP… chứng nhận.

Mỗi ngày ăn 1 – 3 củ Tỏi Kim Cương Đông Á, duy trì thường xuyên các hoạt chất S-allylcysteine ​​(SAC), Polyphenol, axit amin, ... trong tỏi đen - Tỏi Kim Cương Đông Á mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng như: Tăng sức đề kháng với virus. Kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn. Giảm cholesterol, giảm tiến trình xơ cứng động mạch, ổn định huyết áp; Giúp bảo vệ tim mạch; Hạn chế quá trình lão hóa.

Đặc biệt, nhờ tuân thủ nghiêm ngặt về nguyên liệu và dây chuyền sản xuất, Tỏi Kim Cương Đông Á còn có hương vị dẻo thơm, nhuận ngọt thanh như ô mai hoa quả, bóc vỏ sạch tay, dễ sử dụng.

Chính vì vậy, Tỏi Kim Cương Đông Á chỉ sau 5 năm ra mắt, đã  hàng triệu gia đình Việt tin tưởng sử dụng mỗi ngày.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á chính hãng với mức giá ưu đãi nhất, bạn có thể liên hệ qua website, facebook hoặc hotline 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Đặt hàng ngay tại đây:

https://toikimcuong.vn/

SỐ GPQC: 01191/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm