DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
27/2 năm nay, Bộ Y tế không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm
HY - 14:19 20/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ Y tế vừa ra thông báo về việc không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm, chúc mừng và đề nghị các cơ quan, tổ chức không gửi hoa chúc mừng tại cơ quan Bộ Y tế.

Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 27/2/2010 của Bộ Chính trị (khoá X) về đổi mới nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao và các  Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãnh phí, dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống ngành y tế năm nay (27/2/1955 - 27/2/2017), Bộ Y tế không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm, chúc mừng và đề nghị các cơ quan, tổ chức không gửi hoa chúc mừng tại cơ quan Bộ Y tế.

Minh hoạ

 

Nhân dịp này Bộ Y tế gửi lời cảm ơn tới Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức đoàn thể, bộ, ngành trung ương, địa phương; các cơ quan thông tấn, báo chí đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của ngành Y tế, đồng thời, Bộ Y tế mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, phối hợp tổ chức của những cơ quan, đơn vị nêu trên trong các hoạt động của ngành Y tế thời gian tới.

Trước đó, vào năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã từng quyết liệt chỉ đạo và yêu cầu cả bộ máy phải triệt để tiết kiệm, chống lãng phí, trong đó Chính phủ và từng thành viên Chính phủ phải đi đầu trong công tác tiết kiệm, chống lãng phí. Các bộ ngành, đơn vị sử dụng tiết kiệm, hiệu quả ngân sách, tài sản, nhất là xe công, trụ sở, hội họp, đi công tác.

HY

Tin liên quan
Bộ trưởng Bộ Y tế làm việc tại Viện YDHDT TP. Hồ Chí Minh: Đẩy mạnh kết hợp Đông Tây y trong khám chữa bệnh cho người dân
SKĐS - Chiều ngày 16/2, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn công tác của Bộ Y tế đã đến thăm và tặng quà lưu niệm tại Viện Y Dược học dân tộc (YDHDT) TP.Hồ Chí Minh...
Bộ Y tế đề nghị xác minh thông tin "bé sơ sinh nguy kịch do bà đỡ cắt rốn bằng dao lam"
SKĐS - Theo đó tại công văn số 624/BYT-BM-TE, Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Đắc Lắk chỉ đạo các đơn vị y tế liên quan xác minh và báo cáo về diễn biến trường hợp của "trẻ sơ sinh nguy kịch vì bà đỡ cắt rốn bằng dao lam”
Bộ Y tế yêu cầu làm rõ thông tin “Bác sỹ đòi chi đủ ‘hoa hồng' ”
SKĐS - Ngày 15/2, Bộ Y tế đã có công văn yêu cầu Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh làm rõ thông tin về trường hợp một bác sỹ móc nối với công ty Dược nhận “hoa hồng” và kê thực phẩm chức năng trong đơn thuốc.
Bộ Y tế đề xuất quy định khám chữa bệnh BHYT y học cổ truyền
SKĐS - Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư quy định khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm y tế y học cổ truyền.
Hà Tĩnh: Cán bộ y tế nhặt được ví tiền hơn 5 triệu đồng trả lại người bệnh
SKĐS -Sáng 14/2, Chị Phạm Thị Hương, cán bộ thuộc Khoa khám bệnh, Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh trong lúc đang dọn dẹp vệ sinh tại khoa thì nhặt được một ví tiền trong đó có hơn 5 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân khác, chị đã đến phòng quản lý chất lượng bệnh viện để tìm bệnh đánh rơi chiếc ví này để trả lại cho bệnh nhân.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm