25 phút cướp 3 ô tô, giết chết 3 người

Thêm một vụ xả súng cướp bóc đẫm máu ở California, Mỹ khiến ba người thiệt mạng và hai người khác bị thương, một lần nữa đã làm nước Mỹ rùng mình.
Thêm một vụ xả súng cướp bóc đẫm máu ở California, Mỹ khiến ba người thiệt mạng và hai người khác bị thương, một lần nữa đã làm nước Mỹ rùng mình.

Ngày 19.2, một kẻ có vũ trang đã thực hiện các vụ cướp xe ô tô và xả súng bắn giết bừa bãi ở bang California của Mỹ làm ba người thiệt mạng trước khi tên này tự sát.
25 phút cướp 3 ô tô, giết chết 3 người 1
Chân dung kẻ thảm sát Ali Syed.
Người phát ngôn cảnh sát Quận Cam Jim Amormino cho biết vụ bắn giết này xảy ra trong vòng 25 phút từ 4 giờ 45 phút sáng 19.2 (giờ địa phương) tại sáu địa điểm. Kẻ thảm sát được xác định là Ali Syed, 20 tuổi, sinh viên của một trường cao đẳng.

Vụ bắn giết bắt đầu từ ngay trong nhà của cha mẹ tên này, khiến một phụ nữ khoảng 20 tuổi thiệt mạng. Tiếp đó, trên đường gây tội ác ở hai thành phố thuộc miền Nam bang California, đã thực hiện liên tục ba vụ cướp xe ô tô, bắn chết tài xế và làm ít nhất hai người khác bị thương. Khi bị cảnh sát truy đuổi, tên này đã nổ súng tự sát.

Được biết, kẻ thảm sát đã sử dụng loại súng lục để tấn công các nạn nhân và luôn miệng nói rằng đây là ngày cuối cùng của hắn.

Cảnh sát địa phương và các đại diện của Cục điều tra liên bang (FBI) trong khu vực đang tiếp tục điều tra động cơ gây án.

Theo Dân Việt
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết 25 phút cướp 3 ô tô, giết chết 3 người

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT