DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
2 nữ sinh bị cuốn trôi trong cơn mưa lớn ở Sài Gòn
15:10 09/07/2013 GMT+7
Trở về Ký túc xá đại học Quốc gia TP HCM trong cơn mưa mịt mùng chiều 8/7, 2 sinh viên khi đi đến con đường băng ngang suối đã bị dòng nước lớn cuốn phăng.
Trở về Ký túc xá đại học Quốc gia TP HCM trong cơn mưa mịt mùng chiều 8/7, 2 sinh viên khi đi đến con đường băng ngang suối đã bị dòng nước lớn cuốn phăng.

Khoảng 17h, Đinh Thị Phương Thảo (22 tuổi, quê Bình Định), sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế Luật cùng bạn học chung lớp tên Thu trở về phòng trọ ở Ký túc xá đại học Quốc gia TP HCM. Khi đi đến con đường nội bộ băng ngang suối, đang bị ngập sâu nửa mét (thuộc khu phố 1, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức), cả hai bị dòng nước cuốn trôi.   

2 nữ sinh bị cuốn trôi trong cơn mưa lớn ở Sài Gòn  1
Bố Thảo khóc gọi tên con. Ảnh: An Nhơn.

"Mưa mịt mù, nước chảy quá mạnh, em không thấy đường, chỉ biết bị vấp ngã và rồi nước cuốn trôi xuống suối", Thu kể. 

Cứ thế, Thu bị cuốn đi khoảng 20 m thì cô may mắn bám được một cái cây và được người dân cứu giúp. Trong khi đó Thảo bị cuốn phăng về phía rạch Suối Nhum cách đó khoảng 30 m, mất tích. 

Theo ông Trần Thanh An, Giám đốc Ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM, sau khi nhận được tin, Ký túc xá cùng các sinh viên, bảo vệ và Ban giám đốc chia nhau ra hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Công an phường cũng chia lực lượng tìm Thảo. Hàng chục người vạch từng lùm cây trong cơn mưa như trút nước, song phải hơn 2 tiếng sau mới phát hiện Thảo nằm bất động, lạnh ngắt tại một ngách nước. Nạn nhân được chuyển nhanh về Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức nhưng đã không qua khỏi.

2 nữ sinh bị cuốn trôi trong cơn mưa lớn ở Sài Gòn  2
Khi đi đến con đường băng ngang suối, 2 nữ sinh viên bị nước cuốn trôi. Ảnh: An Nhơn.

Lãnh đạo UBND quận Thủ Đức cũng đã có mặt tại bệnh viện ngay trong đêm để thăm hỏi nạn nhân và chỉ đạo điều tra làm rõ vụ tai nạn thương tâm này.

Cơn mưa chiều qua bắt đầu từ 16h đã khiến nhiều tuyến đường ở TP HCM ngập nặng. Tại quận Thủ Đức, một số nơi như đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, đường số 8, 10, 11, phường Linh Trung, đường Kha Vạn Cân... mênh mông nước, có chỗ ngập sâu hơn nửa mét. 
 
Theo VnExpress
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm