19h30 tối nay, Tổng kết và trao giải cuộc thi "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ IV

Suckhoedoisong.vn - Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về những cống hiến âm thầm của các thầy thuốc "Sự hy sinh thầm lặng" sẽ diễn ra vào 19h30 ngày thứ tư 16/8/2017 tại Nhà Hát Lớn số 1 Tràng Tiền.

Chương trình được phát trực tiếp trên VTV1 vào 20h cùng ngày.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao giải cho các tác giả đoạt giải Sự hy sinh thầm lặng lần III (năm 2015)

 

* Năm 2010, theo ý tưởng của TTND.TBT Trần Sĩ Tuấn, báo Sức khỏe&Đời sống lần đầu tiên tổ chức cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng", về sự âm thầm cống hiến, tận tình chăm sóc chữa trị cho người bệnh của các thầy thuốc, của những tấm lòng thiện nguyện trên cả nước.

* Kể từ đó, đều đặn 2 năm một lần, cuộc thi viết được phát động và tổ chức với quy mô ngày càng cao hơn.

* Cuộc thi đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước quan tâm, được Chủ tịch Quốc hội, Thường trực Ban bí thư Trung ương Đảng dự và trao giải.

* Trong 7 năm, qua 4 lần tổ chức, cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" với cùng một chủ đề mà vẫn thu hút được đông đảo các nhà văn, nhà báo, các thầy thuốc, các tác giả...khắp mọi miền đất nước tham gia.

* Có những tác giả đã gắn bó với cuộc thi từ kỳ đầu tiên và các kỳ sau đều có bài dự thi với rất nhiều nhiệt huyết. Điều đó chứng tỏ tình cảm của xã hội dành cho ngành y rất lớn. Đó cũng là ý nghĩa lớn của cuộc thi: Tri ân các thầy thuốc với sự đồng cảm, chia sẻ, trân trọng.

 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: BÁO SỨC KHỎE&ĐỜI SỐNG - CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA BỘ Y TẾ

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT