DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
19 người tử vong vì MERS CoV tại Hàn Quốc
13:46 16/06/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hàn Quốc xác nhận có thêm 3 bệnh nhân nữa tử vong vì MERS, nâng tổng số người thiệt mạng vì virus này lên 19 người.

Ngày 16/6, Bộ Y tế Hàn Quốc đã cho biết có thêm 3 bệnh nhân nhiễm Hội chứng hô hấp vùng Trung Đông (MERS CoV) tử vong, nâng tổng số người thiệt mạng kể từ khi dịch bệnh bắt đầu hồi tháng 5 lên 19 người, có thêm 4 trường hợp nhiễm MERS CoV, nâng tổng số ca nhiễm căn bệnh này lên thành 154 ca. Hàn Quốc đang trong đợt bùng phát MERS CoVlớn nhất bên ngoài Saudi Arabia. Theo điều tra ban đầu, các bệnh viện và trung tâm y tế là nơi bùng phát dịch bệnh, đã có hơn 70 bệnh nhân nhiễm MERS CoV là các bệnh nhân trong bệnh viện, khách thăm viếng hoặc nhân viên y tế. Hiện đã có hơn 5200 người bị cách ly.

TH (theo Reuters)

 

 

Tin liên quan
Bộ Y tế khuyến cáo người nước ngoài tại Việt Nam phòng chống MERS-CoV
SKĐS - Bộ Y tế đề nghị các tỉnh, thành phố triển khai phòng chống dịch bệnh MERS-CoV đối với công dân nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt ở các khu chế xuất, khu công nghiệp, công trường xây dựng.
Kinh tế Hàn Quốc “lĩnh đòn” vì MERS
Kinh tế Hàn Quốc có thể rơi vào suy thoái nếu MERS lan rộng và cách thức ứng phó không phù hợp...
Ca nhiễm MERS tiếp tục tăng tại Saudi Arabia và Hàn Quốc
Ngày 15/6, Saudi Arabia đã xác nhận thêm hai trường hợp tử vong do Hội chứng hô hấp vùng Trung Đông (MERS), và một ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm MERS tại nước này lên 1.304 người, trong đó có 456 người thiệt mạng.
Cụ bà 77 tuổi sống sót sau một tháng chống chọi với bệnh MERS
Mắc hen suyễn mãn tính trước khi nhiễm MERS, sau hai lần nhập viện, cụ bà 77 tuổi người Hàn Quốc chiến thắng căn bệnh tử thần.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm