DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
160 triệu đồng trao trặng học bổng cho 20 sinh viên ngành dược tiêu biểu
10:05 21/09/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Quỹ học bổng Kochon Chong Kun Dang (CKD) của Hàn Quốc đã trao 20 suất học bổng trị giá 160 triệu đồng cho 20 sinh viên tiêu biểu, vượt khó vươn lên trong học tập của trường Đại học Dược Hà Nội và trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chì Minh

20 sinh viên tiêu biểu, vượt khó và có thành tích cao trong học tập của Trường Đại học Dược Hà Nội và trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh vừa được nhận hỗ trợ toàn bộ học phí từ quỹ học bổng Kochon Chong Kun Dang (CKD) của Hàn Quốc với trị giá 8 triệu đồng/sinh viên

Các sinh viên tiêu biểu của trường ĐH Dược Hà Nội nhận học bổng Kochon CKD
Các sinh viên tiêu biểu của trường ĐH Dược Hà Nội nhận học bổng Kochon CKD

Theo PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu -Phó Hiệu trưởng trường đại học Dược Hà nội, từ năm 2013, quỹ học bổng Kochon CKD đã khởi đầu chương trình nguồn nhân lực ở Việt Nam thông qua việc trao học bổng đầu tiên tại Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu ươm mầm tài năng toàn cầu. Với mong muốn xây dựng một ngôi nhà chung Kochon thông qua việc thiết lập các mối quan hệ tương tác nhằm phát triển quan hệ sâu, rộng với sinh viên và cũng để duy trì mối quan hệ lâu dài thông qua quỹ Kochon Foundation.

CKD cũng có một chương trình học bổng dành cho sinh viên của hai trường đại học Y Dược Hồ Chí Minh và đại học Dược Hà Nội sang học tập cao học tại Hàn quốc. Học bổng bao gồm chi phí sinh hoạt, vé máy bay và chỗ ở cho sinh viên đến khi tốt nghiệp.

Các sinh viên tiêu biểu của trường ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh được nhận học bổng Kochon CKD
Các sinh viên tiêu biểu của trường ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh được nhận học bổng Kochon CKD

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng cho 20 sinh viên tiêu biểu của trường Đại học Dược Hà Nội và trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, PGS. TS. Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội nhấn mạnh: “Tôi mong rằng học bổng Kochon sẽ là điểm tựa để các em tiếp tục vươn lên và hiện thực hóa được ước mơ trong cuộc sống của mình, góp phần cho công cuộc phát triển của đất nước Việt Nam”.

Thái Bình

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm